25/01/2018 | 14:17:00 GMT+7
Thứ năm, 25/01/2018 | 00:00 GMT+7

Bảo Tín Thanh Vân: Nơi "chọn mặt gửi vàng" trong gia đình Bảo Tín

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Theo quan niệm thời xưa, nếu mua vàng vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) sẽ gặp may mắn, tài lộc quanh năm. Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, khách hàng nên tỉnh táo lựa chọn những cửa hàng có uy tín, bảo đảm chất lượng.

Tết Mậu Tuất đang đến gần, đặc biệt trong dịp ngày Vía Thần Tài (10/01 âm lịch), nhu cầu mua sắm vàng bạc trang sức của đông đảo người dân ngày càng tăng cao. Vài năm trở lại đây, người dân bắt đầu biết đến ngày vía Thần Tài nên lượng hàng bán ra trong ngày này lên đến hàng tấn vàng, cứ năm sau lại gấp đôi năm trước.

Ngày vía Thần Tài những năm 2016, 2017 thường chứng kiến cả một biển người chen chân nhau tại các cửa hàng vàng bạc từ sáng sớm cho tới đêm khuya. Nhiều cửa hàng còn thông báo “cháy” vàng lẻ 1 chỉ, 0,5 chỉ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, khi đi mua vàng ngày vía Thần Tài phải chú ý chọn cửa hàng có uy tín, đảm bảo chất lượng.

8-1057

 Công ty VBĐQ Bảo Tín Thanh Vân – website: baotinthanhvan.vn; 63 Trần Nhân Tông, Hà Nội – ĐT: 0243.943.6844 

Nằm trong hệ thống Vàng Bảo Tín - thương hiệu đã có mặt từ hơn 30 năm qua với triết lý kinh doanh “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng”, thương hiệu vàng Bảo Tín Thanh Vân cũng như các cơ sở kinh doanh vàng thuộc hệ thống Vàng Bảo Tín luôn đặt sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi, nền tảng cho sự phát triển dài lâu của các doanh nghiệp trong hệ thống. 

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống Vàng Bảo Tín, tránh mua nhầm tại các cơ sở mang tên Bảo Tín nhưng không thuộc hệ thống Vàng Bảo Tín dẫn tới không nhận được chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và chế độ bảo hành, ưu đãi theo quy định của hệ thống Vàng Bảo Tín, dưới đây là danh sách các cơ sở kinh doanh vàng khác thuộc hệ thống Vàng Bảo Tín:

1-1053

Doanh nghiệp VBĐQ Vàng Bảo Tín - 13 Thị Trấn Văn Điển, Hà Nội – ĐT: 0243.8615228 

2-1053

 Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu – website: btmc.vn

6-1057

 Công ty VBĐQ Bảo Tín Mạnh Hải – website: baotinmanhhai.vn

9-1058

  Công ty VBĐQ Bảo Tín Hồng Quân - 305 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Hà Nội – ĐT: 0243.861.1751

Anh Huy
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Đà Nẵng chậm trễ kiện toàn bộ máy, khuyết nhiều vị trí lãnh đạo
“Đà Nẵng là một địa phương như thế với nhiều sự chậm trễ kiện toàn bộ máy tổ chức như không có Chủ tịch HĐND Thành phố, thiếu một Phó Chủ tịch HĐND thành phố, một Phó Chủ tịch UBND thành phố”, đại biểu Nguyễn Thanh Quang nói.
Giám đốc Đỗ Quỳnh Nhâm: “Nhan sắc là lợi thế nhưng không phải là tất cả”
“Vẻ đẹp ngoại hình luôn là một lợi thế, nhưng thông minh và hiểu biết mới tạo nên giá trị đích thực của người phụ nữ...” - chị Đỗ Quỳnh Nhâm - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thái Nguyên chia sẻ với DN & PL.
“Mùa hè sôi động” cùng Bảo Việt tri ân khách hàng 15 tỷ đồng
Cùng với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt còn triển khai các chương trình ưu đãi khách hàng lớn thường niên với sự hợp lực của tất cả các đơn vị thành viên.
Hội thảo Giao thương Việt – Úc: Cơ hội giao thương, đầu tư vào nước Úc
Đầu tháng 6 tới, Tiến Thịnh International sẽ tổ chức Hội thảo Giao thương Việt - Úc với mục đích giúp các doanh nghiệp Việt Nam nắm được các quy trình, phương thức hợp tác với các đối tác Úc trong bối cảnh hội nhập toàn cầu đang diễn ra ngày càng sâu rộng.
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc: Hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn!
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc sẽ diễn ra đầu tháng 6 tới là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Kết nối Giao Thương - Đầu tư - Định cư Úc  do Công ty Tiến Thịnh International tổ chức.
BWon trao tặng nhà tình thương cho các gia đình nghèo tại Quảng Trị
Ngày 21/5/2018, chủ tịch Bwon Hà Nội Phạm Ngọc Phượng cùng các thành viên trong Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Việt Nam (Bwon) đã bay tới mảnh đất khói lửa năm xưa Quảng Trị để trao ngôi nhà tình nghĩa cùng những món quà tới các gia đình có những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Mya Huỳnh lột xác, khoe lưng trần gợi cảm
(Doanhnhan.vn) - Nhân dịp về Việt Nam mới đây, nữ ca sĩ Mya Huỳnh vừa thực hiện bộ ảnh mới để mở màn cho những dự án mới với nhiều sự thay đổi đáng kể cả trong hình ảnh lẫn sự nghiệp nghệ thuật.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.