25/01/2018 | 14:17:00 GMT+7
Thứ năm, 25/01/2018 | 00:00 GMT+7

Bảo Tín Thanh Vân: Nơi "chọn mặt gửi vàng" trong gia đình Bảo Tín

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Theo quan niệm thời xưa, nếu mua vàng vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) sẽ gặp may mắn, tài lộc quanh năm. Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, khách hàng nên tỉnh táo lựa chọn những cửa hàng có uy tín, bảo đảm chất lượng.

Tết Mậu Tuất đang đến gần, đặc biệt trong dịp ngày Vía Thần Tài (10/01 âm lịch), nhu cầu mua sắm vàng bạc trang sức của đông đảo người dân ngày càng tăng cao. Vài năm trở lại đây, người dân bắt đầu biết đến ngày vía Thần Tài nên lượng hàng bán ra trong ngày này lên đến hàng tấn vàng, cứ năm sau lại gấp đôi năm trước.

Ngày vía Thần Tài những năm 2016, 2017 thường chứng kiến cả một biển người chen chân nhau tại các cửa hàng vàng bạc từ sáng sớm cho tới đêm khuya. Nhiều cửa hàng còn thông báo “cháy” vàng lẻ 1 chỉ, 0,5 chỉ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, khi đi mua vàng ngày vía Thần Tài phải chú ý chọn cửa hàng có uy tín, đảm bảo chất lượng.

8-1057

 Công ty VBĐQ Bảo Tín Thanh Vân – website: baotinthanhvan.vn; 63 Trần Nhân Tông, Hà Nội – ĐT: 0243.943.6844 

Nằm trong hệ thống Vàng Bảo Tín - thương hiệu đã có mặt từ hơn 30 năm qua với triết lý kinh doanh “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng”, thương hiệu vàng Bảo Tín Thanh Vân cũng như các cơ sở kinh doanh vàng thuộc hệ thống Vàng Bảo Tín luôn đặt sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi, nền tảng cho sự phát triển dài lâu của các doanh nghiệp trong hệ thống. 

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống Vàng Bảo Tín, tránh mua nhầm tại các cơ sở mang tên Bảo Tín nhưng không thuộc hệ thống Vàng Bảo Tín dẫn tới không nhận được chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và chế độ bảo hành, ưu đãi theo quy định của hệ thống Vàng Bảo Tín, dưới đây là danh sách các cơ sở kinh doanh vàng khác thuộc hệ thống Vàng Bảo Tín:

1-1053

Doanh nghiệp VBĐQ Vàng Bảo Tín - 13 Thị Trấn Văn Điển, Hà Nội – ĐT: 0243.8615228 

2-1053

 Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu – website: btmc.vn

6-1057

 Công ty VBĐQ Bảo Tín Mạnh Hải – website: baotinmanhhai.vn

9-1058

  Công ty VBĐQ Bảo Tín Hồng Quân - 305 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Hà Nội – ĐT: 0243.861.1751

Anh Huy
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Người dân đội mưa xếp hàng mua vàng cầu 'Thần tài gõ cửa'
Mặc dù trời mưa rét, nhưng từ sáng sớm ngày vía Thần tài (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch) dòng người đã nối dài chờ mua vàng tại nhiều cơ sở kinh doanh vàng uy tín tại Hà Nội.
Á hậu Ngô Thùy Linh: 'Thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ'
Đam mê làm đẹp từ nhỏ, đến với lĩnh vực làm đẹp khi tuổi đời còn khá trẻ nên không khó hiểu khi sau 10 năm gắn bó với nghề, Ngô Thùy Linh đã trở thành một cái tên quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ thủ đô.
Ông chủ Giovanni: Từ hai bàn tay trắng vươn tầm ra khu vực
Doanh nhân Nguyễn Trọng Phi - Chủ tịch Tập đoàn Giovanni Group đã có những chia sẻ về quá trình đưa thương hiệu Giovanni vươn ra tầm khu vực cũng như việc có thể mời được những nhân sự có tiếng trên thế giời về làm việc tại Tập đoàn của mình.
Người dân đội mưa xếp hàng mua vàng cầu 'Thần tài gõ cửa'
Mặc dù trời mưa rét, nhưng từ sáng sớm ngày vía Thần tài (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch) dòng người đã nối dài chờ mua vàng tại nhiều cơ sở kinh doanh vàng uy tín tại Hà Nội.
Tập đoàn Big Group: Doanh nghiệp bất động sản cộng đồng
Lựa chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt so với các doanh nghiệp bất động sản khác trên thị trường, Công ty Cổ phần Tập đoàn Big Group đã ra đời với sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng kinh doanh và đầu tư bất động sản trên cả nước.
Bắc Ninh: Giám đốc văn phòng Prudential Từ Sơn bị tố giả mạo chữ ký, gây thiệt hại cho khách hàng
Sau khi ký kết hợp đồng bảo hiểm của hãng Prudential từ năm 2008, khách hàng vẫn đóng tiền đầy đủ. Đến năm 2017, khi muốn tham gia thêm nội dung bảo hiểm thì khách hàng mới “tá hỏa” khi biết hợp đồng của mình đã hết hiệu lực. Từ đó, nhiều khuất tất về những bản hợp đồng giả mạo chữ ký hé lộ...
Kiều Oanh, Thúy Nga xúc động dành điểm tuyệt đối cho nhóm Kỳ tài
(Doanhnhan.vn) - Số điểm tuyệt đối đã được 2 nữ giám khảo Kiều Oanh và Thúy Nga dành cho đội Kỳ tài và Khủng long tí hon. Đây cũng là 2 đội sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng tuần tới.
Cặp vợ chồng thi sĩ đặc biệt trong nền văn chương Việt Nam
Cuộc đời vợ chồng thi sĩ Nguyễn Nguyên Bảy và Lý Phương Liên là hiện tượng lạ - đặc biệt chưa từng có ở Việt Nam. Đời người và đời thơ của họ như duyên nợ trời định dù đã trải qua biết bao sóng gió nghiệt ngã nhất, có lúc những tưởng bế tắc, không lối thoát.
Chuyên gia y tế Ukraina và Việt Nam chung tay giải độc chì cho trẻ em
(Doanhnhan.vn) - Năm 2012, nhiều trẻ em tại Bắc Giang đã bị phơi nhiễm độc tố chì do sử dụng thuốc cam. Suốt thời gian qua, các chuyên gia y tế đã cùng chung sức nghiên cứu và việc giải cứu các em nhỏ khỏi những nguy cơ lớn từ nhiễm độc chì đã thành công.