29/01/2018 | 15:48:00 GMT+7
Thứ hai, 29/01/2018 | 00:00 GMT+7

Big Group vinh dự nhận Cúp Doanh nghiệp văn hoá năm 2018

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức Chương trình Festival văn hoá doanh nghiệp Việt Nam “Bản sắc và Hội nhập“ vào ngày 26 - 27/01/2018. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

Hưởng ứng quyết định 1846/QĐ-TTg, lấy ngày 10 - 11 hằng năm là ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký.

2

Đại diện các đơn vị ký kết chương trình phối hợp hành động trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Trong khuôn khổ chương trình Khai Mạc Festival Văn hoá doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Phát triển Văn hoá doanh nghiệp Việt Nam đã trao biểu trưng Doanh nghiệp văn hoá cho 66 Doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành là những doanh nghiệp đã đáp ứng được các tiêu chí do Hiệp hội đưa ra.

Công ty Cổ phần Tập đoàn BigGroup là một trong những doanh nghiệp đã vinh dự nhận được biểu trưng tại chương trình. Đi nhận biểu trưng có sự tham gia của ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn; Ông Lê Hoàng Dũng – Phó Tổng Giám đốc và Ban điều hành của Big Group tại chi nhánh Hà Nội. 

Ban lãnh đạo Tập Đoàn Big Group tham dự chương trình.

5

Mọi người háo hức chờ đợi phần vinh danh của Big Group 

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT đại diện Tập Đoàn Big Group nhận kỷ niệm chương của chương trình.

7

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Big Group

Tôn vinh Doanh nghiệp văn hoá mang một ý nghĩa quan trọng với Big Group trong nỗ lực xây dựng Tập đoàn rở thành một doanh nghiệp đạt 5 chuẩn văn hoá: Nâng cao nhận thức, quán triệt sâu rộng về văn hóa doanh nghiệp; Xây dựng và phát triển nền tảng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam; Phát huy tích cực, đẩy lùi tiêu cực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; Làm lành mạnh môi trường kinh doanh và nâng cao văn hóa tinh thần, tăng cường thể lực.

Kỳ Hân
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Đà Nẵng chậm trễ kiện toàn bộ máy, khuyết nhiều vị trí lãnh đạo
“Đà Nẵng là một địa phương như thế với nhiều sự chậm trễ kiện toàn bộ máy tổ chức như không có Chủ tịch HĐND Thành phố, thiếu một Phó Chủ tịch HĐND thành phố, một Phó Chủ tịch UBND thành phố”, đại biểu Nguyễn Thanh Quang nói.
Giám đốc Đỗ Quỳnh Nhâm: “Nhan sắc là lợi thế nhưng không phải là tất cả”
“Vẻ đẹp ngoại hình luôn là một lợi thế, nhưng thông minh và hiểu biết mới tạo nên giá trị đích thực của người phụ nữ...” - chị Đỗ Quỳnh Nhâm - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thái Nguyên chia sẻ với DN & PL.
“Mùa hè sôi động” cùng Bảo Việt tri ân khách hàng 15 tỷ đồng
Cùng với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt còn triển khai các chương trình ưu đãi khách hàng lớn thường niên với sự hợp lực của tất cả các đơn vị thành viên.
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc: Hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn!
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc sẽ diễn ra đầu tháng 6 tới là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Kết nối Giao Thương - Đầu tư - Định cư Úc  do Công ty Tiến Thịnh International tổ chức.
BWon trao tặng nhà tình thương cho các gia đình nghèo tại Quảng Trị
Ngày 21/5/2018, chủ tịch Bwon Hà Nội Phạm Ngọc Phượng cùng các thành viên trong Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Việt Nam (Bwon) đã bay tới mảnh đất khói lửa năm xưa Quảng Trị để trao ngôi nhà tình nghĩa cùng những món quà tới các gia đình có những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Thông điệp ý nghĩa trong sáng tác mới của Shin Hồng Vịnh
(Doanhnhan.vn) - Hưởng ứng chiến dịch “Biển Việt Nam xanh”, học trò của Hồ Hoài Anh - Shin Hồng Vịnh sáng tác ca khúc “Do it together - Bắt đầu từ bây giờ” kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường biển.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.