29/01/2018 | 15:48:00 GMT+7
Thứ hai, 29/01/2018 | 00:00 GMT+7

Big Group vinh dự nhận Cúp Doanh nghiệp văn hoá năm 2018

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức Chương trình Festival văn hoá doanh nghiệp Việt Nam “Bản sắc và Hội nhập“ vào ngày 26 - 27/01/2018. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

Hưởng ứng quyết định 1846/QĐ-TTg, lấy ngày 10 - 11 hằng năm là ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký.

2

Đại diện các đơn vị ký kết chương trình phối hợp hành động trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Trong khuôn khổ chương trình Khai Mạc Festival Văn hoá doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Phát triển Văn hoá doanh nghiệp Việt Nam đã trao biểu trưng Doanh nghiệp văn hoá cho 66 Doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành là những doanh nghiệp đã đáp ứng được các tiêu chí do Hiệp hội đưa ra.

Công ty Cổ phần Tập đoàn BigGroup là một trong những doanh nghiệp đã vinh dự nhận được biểu trưng tại chương trình. Đi nhận biểu trưng có sự tham gia của ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn; Ông Lê Hoàng Dũng – Phó Tổng Giám đốc và Ban điều hành của Big Group tại chi nhánh Hà Nội. 

Ban lãnh đạo Tập Đoàn Big Group tham dự chương trình.

5

Mọi người háo hức chờ đợi phần vinh danh của Big Group 

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT đại diện Tập Đoàn Big Group nhận kỷ niệm chương của chương trình.

7

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Big Group

Tôn vinh Doanh nghiệp văn hoá mang một ý nghĩa quan trọng với Big Group trong nỗ lực xây dựng Tập đoàn rở thành một doanh nghiệp đạt 5 chuẩn văn hoá: Nâng cao nhận thức, quán triệt sâu rộng về văn hóa doanh nghiệp; Xây dựng và phát triển nền tảng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam; Phát huy tích cực, đẩy lùi tiêu cực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; Làm lành mạnh môi trường kinh doanh và nâng cao văn hóa tinh thần, tăng cường thể lực.

Kỳ Hân
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Người dân đội mưa xếp hàng mua vàng cầu 'Thần tài gõ cửa'
Mặc dù trời mưa rét, nhưng từ sáng sớm ngày vía Thần tài (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch) dòng người đã nối dài chờ mua vàng tại nhiều cơ sở kinh doanh vàng uy tín tại Hà Nội.
Á hậu Ngô Thùy Linh: 'Thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ'
Đam mê làm đẹp từ nhỏ, đến với lĩnh vực làm đẹp khi tuổi đời còn khá trẻ nên không khó hiểu khi sau 10 năm gắn bó với nghề, Ngô Thùy Linh đã trở thành một cái tên quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ thủ đô.
Ông chủ Giovanni: Từ hai bàn tay trắng vươn tầm ra khu vực
Doanh nhân Nguyễn Trọng Phi - Chủ tịch Tập đoàn Giovanni Group đã có những chia sẻ về quá trình đưa thương hiệu Giovanni vươn ra tầm khu vực cũng như việc có thể mời được những nhân sự có tiếng trên thế giời về làm việc tại Tập đoàn của mình.
Người dân đội mưa xếp hàng mua vàng cầu 'Thần tài gõ cửa'
Mặc dù trời mưa rét, nhưng từ sáng sớm ngày vía Thần tài (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch) dòng người đã nối dài chờ mua vàng tại nhiều cơ sở kinh doanh vàng uy tín tại Hà Nội.
Tập đoàn Big Group: Doanh nghiệp bất động sản cộng đồng
Lựa chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt so với các doanh nghiệp bất động sản khác trên thị trường, Công ty Cổ phần Tập đoàn Big Group đã ra đời với sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng kinh doanh và đầu tư bất động sản trên cả nước.
Bắc Ninh: Giám đốc văn phòng Prudential Từ Sơn bị tố giả mạo chữ ký, gây thiệt hại cho khách hàng
Sau khi ký kết hợp đồng bảo hiểm của hãng Prudential từ năm 2008, khách hàng vẫn đóng tiền đầy đủ. Đến năm 2017, khi muốn tham gia thêm nội dung bảo hiểm thì khách hàng mới “tá hỏa” khi biết hợp đồng của mình đã hết hiệu lực. Từ đó, nhiều khuất tất về những bản hợp đồng giả mạo chữ ký hé lộ...
Kiều Oanh, Thúy Nga xúc động dành điểm tuyệt đối cho nhóm Kỳ tài
(Doanhnhan.vn) - Số điểm tuyệt đối đã được 2 nữ giám khảo Kiều Oanh và Thúy Nga dành cho đội Kỳ tài và Khủng long tí hon. Đây cũng là 2 đội sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng tuần tới.
Cặp vợ chồng thi sĩ đặc biệt trong nền văn chương Việt Nam
Cuộc đời vợ chồng thi sĩ Nguyễn Nguyên Bảy và Lý Phương Liên là hiện tượng lạ - đặc biệt chưa từng có ở Việt Nam. Đời người và đời thơ của họ như duyên nợ trời định dù đã trải qua biết bao sóng gió nghiệt ngã nhất, có lúc những tưởng bế tắc, không lối thoát.
Chuyên gia y tế Ukraina và Việt Nam chung tay giải độc chì cho trẻ em
(Doanhnhan.vn) - Năm 2012, nhiều trẻ em tại Bắc Giang đã bị phơi nhiễm độc tố chì do sử dụng thuốc cam. Suốt thời gian qua, các chuyên gia y tế đã cùng chung sức nghiên cứu và việc giải cứu các em nhỏ khỏi những nguy cơ lớn từ nhiễm độc chì đã thành công.