05/12/2017 | 12:55:00 GMT+7
Thứ ba, 05/12/2017 | 00:00 GMT+7

Bitdealcoine xuất hiện trên thị trường Việt Nam: Tiền điện tử + Đa cấp = Siêu lợi nhuận?

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Truy cập vào website: https://bitdealcoin.com, trang web của Công ty Thương mại Bitdeal Việt Nam, một lượng lớn thông tin được giới thiệu về sản phẩm đầu tư Bitdeal Lending hay chính là đồng Bitdealcoine (viết tắt là BDL). BDL là gì mà được quảng cáo, phát triển một sản phẩm như tiền điện tử và kinh doanh đa cấp một cách công khai?

nguyen-thai-hoa-phat-bieu

Ông Nguyễn Thái Hòa, chủ sở hữu của Công ty CP Thương mại Bitdeal Việt Nam

Mồi nhử siêu lợi nhuận

Theo giới thiệu tại website https://bitdealcoin.com, hiện tại, Bitdeal Lending đang là chương trình đầu tư sinh lãi và thưởng tốt hàng đầu. Vốn, lãi suất và thưởng được trả hàng ngày vào tài khoản.

Lending là một hình thức cho vay với lãi suất cao và có thời hạn hoàn vốn, lãi cho các nhà đầu tư.

Với Bitdeal Lending, theo hứa hẹn, lãi suất nhà đầu tư nhận được phụ thuộc vào các gói đầu tư mà nhà đầu tư tham gia. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được bonus (thưởng) cực kỳ hấp dẫn từ 0-2%/ngày khi tỷ giá BDL tăng.

Cụ thể có các gói đầu tư và lãi suất như sau: Gói $500: 10%, Gói $1.000: 15%; Gói $2.000: 20%; Gói $5.000: 25%;Gói $10.000: 30%; Gói $20.000: 35%; Gói $50.000: 40%.

Theo mô tả của Công ty, lãi suất động 0-2% mỗi ngày phụ thuộc vào volume (khối lượng giao dịch và xu hướng giá) của Bitdeal trong vòng 24h.

Ví dụ, nhà đầu tư đầu tư gói $1000 (100%), tiền lãi của gói này là 15% = $150. Mỗi ngày nhà đầu tư nhận được: 115% / 100 = 1,15% (100 là thời gian đầu tư 100 ngày).

Ngoài ra, Bitdeal có một khoản thưởng từ 0-2%, nên nhà đầu tư sẽ nhận được: 1,15-3,15%/ngày = $11,5 – $31,5/ngày. Trong đó, 3,15% là giới hạn nếu ngày đó nhà đầu tư nhận được thưởng thêm 2% (1,15% + 2% =3,15%). Có ngày không được nhận, có ngày nhận được 1% (1,15% + 1% = 2,15%).

Theo khẳng định của https://bitdealcoin.com, ngày nào nhà đầu tư cũng nhận được 1,15%, còn giá BDL lên thì cộng vào.

Tuy nhiên trong trường hợp giá BDL xuống, nhà đầu tư chịu hậu quả như thế nào, không được https://bitdealcoin.com đề cập.

Ngoài ra, trang web còn hướng dẫn nhà đầu tư giao dịch trên sàn Excoinpro. Sàn này được giới thiệu là một sàn giao dịch các đồng tiền điện tử như: BTC, ETH, BDL, NEO…

bitdeal-lending-new-03

Bảng lãi suất đầu tư BDL. Nguồn:  https://bitdealcoin.com

Nhà đầu tư sẽ chuyển tiền bằng cách dùng BDL mua Bitcoin (mã BTC) và thanh toán từ Bitcoin sang tiền Việt Nam.

Ngoài ra, Bitdeal Lending cũng có chính sách cho người giới thiệu tham gia.

Cụ thể, level 1: Hoa hồng 6%, level 2: Hoa hồng 5%, level 3: Hoa hồng 4%, level 4: Hoa hồng 3%, level 5: Hoa hồng 2%, level 6,7,8,9,10: Hoa hồng 1%.

chinh-sach-hoa-hong-lending-1024x576

Chính sách hoa hồng dành cho các cấp độ kinh doanh. Nguồn: https://bitdealcoin.com

Việc trả hoa hồng cho các cấp độ ở đây không khác gì kinh doanh đa cấp.

Về tính hợp pháp của Bitcoin tại Việt Nam, hiện nay đã khá rõ. Trả lời chất vấn của đại biểu tại kỳ họp Quốc hội mới đây, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng cho biết, chúng tôi (NHNN- PV) đã có ý kiến rất nhiều lần và có rất nhiều thông cáo báo chí để nói rõ quy định pháp luật hiện hành Bitcoin không phải là đồng tiền pháp định và Bitcoin không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp ở trên lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy, tất cả những giao dịch sử dụng đồng Bitcoin làm phương tiện thanh toán là không đúng theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Như vậy việc giao dịch tiền ảo nói chung, Bitcoin nói riêng là rủi ro.

Chân dung Bitdeal Việt Nam

Công ty CP Thương mại Bitdeal Việt Nam có địa chỉ tại Tầng 2, Phòng 2.26, 17, 19, 21 Nguyễn Văn Trỗi, Tòa nhà Prince, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. 

Mới đây Công ty đã thay đổi địa chỉ kinh doanh, chuyển từ địa chỉ trên về 22-24 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp có 4 lao động, ông Nguyễn Thái Hòa làm chủ sở hữu DN này.

DN này được Cục thuế Tp Hồ Chí Minh cấp mã số thuế ngày 20/6/2017 với mã số 0314468744.

Ngành nghề kinh doanh của Công ty theo giới thiệu bao gồm: lập trình máy vi tính, xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan, cổng thông tin, dịch vụ thông tin khác chưa được phân vào đâu, nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận, …

Trong cuộc họp báo tổ chức mới đây, Bitdeal Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm: App Bitdeal. Đây được mô tả là một ứng dụng chạy trên nền tảng điện thoại thông minh, giúp người sử dụng và nhà cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi các loại dịch vụ cố định như: ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại có thể kết nối, tương tác trực tiếp với nhau qua nền tảng App Bitdeal.

24726582_10204041737639849_64113207_n

Trụ sở mới của Công ty cổ phần thương mại Bitdeal tại 22-24 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM. Ảnh: Đông Phong 

Tại các buổi giới thiệu này, Bitdeal Việt Nam không đề cập gì đến Bitdeal Lending (BDL), một sản phẩm đầu tư có lẽ rất quan trọng, đóng góp đáng kể vào doanh thu của Công ty.

Doanhnhan.vn sẽ tiếp tục thông tin về những rủi ro nhà đầu tư có thể gặp phải khi đầu tư vào BDL.

Đông Phong
 
Tags
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Người dân đội mưa xếp hàng mua vàng cầu 'Thần tài gõ cửa'
Mặc dù trời mưa rét, nhưng từ sáng sớm ngày vía Thần tài (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch) dòng người đã nối dài chờ mua vàng tại nhiều cơ sở kinh doanh vàng uy tín tại Hà Nội.
Á hậu Ngô Thùy Linh: 'Thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ'
Đam mê làm đẹp từ nhỏ, đến với lĩnh vực làm đẹp khi tuổi đời còn khá trẻ nên không khó hiểu khi sau 10 năm gắn bó với nghề, Ngô Thùy Linh đã trở thành một cái tên quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ thủ đô.
Ông chủ Giovanni: Từ hai bàn tay trắng vươn tầm ra khu vực
Doanh nhân Nguyễn Trọng Phi - Chủ tịch Tập đoàn Giovanni Group đã có những chia sẻ về quá trình đưa thương hiệu Giovanni vươn ra tầm khu vực cũng như việc có thể mời được những nhân sự có tiếng trên thế giời về làm việc tại Tập đoàn của mình.
Người dân đội mưa xếp hàng mua vàng cầu 'Thần tài gõ cửa'
Mặc dù trời mưa rét, nhưng từ sáng sớm ngày vía Thần tài (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch) dòng người đã nối dài chờ mua vàng tại nhiều cơ sở kinh doanh vàng uy tín tại Hà Nội.
Tập đoàn Big Group: Doanh nghiệp bất động sản cộng đồng
Lựa chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt so với các doanh nghiệp bất động sản khác trên thị trường, Công ty Cổ phần Tập đoàn Big Group đã ra đời với sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng kinh doanh và đầu tư bất động sản trên cả nước.
Bắc Ninh: Giám đốc văn phòng Prudential Từ Sơn bị tố giả mạo chữ ký, gây thiệt hại cho khách hàng
Sau khi ký kết hợp đồng bảo hiểm của hãng Prudential từ năm 2008, khách hàng vẫn đóng tiền đầy đủ. Đến năm 2017, khi muốn tham gia thêm nội dung bảo hiểm thì khách hàng mới “tá hỏa” khi biết hợp đồng của mình đã hết hiệu lực. Từ đó, nhiều khuất tất về những bản hợp đồng giả mạo chữ ký hé lộ...
Kiều Oanh, Thúy Nga xúc động dành điểm tuyệt đối cho nhóm Kỳ tài
(Doanhnhan.vn) - Số điểm tuyệt đối đã được 2 nữ giám khảo Kiều Oanh và Thúy Nga dành cho đội Kỳ tài và Khủng long tí hon. Đây cũng là 2 đội sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng tuần tới.
Cặp vợ chồng thi sĩ đặc biệt trong nền văn chương Việt Nam
Cuộc đời vợ chồng thi sĩ Nguyễn Nguyên Bảy và Lý Phương Liên là hiện tượng lạ - đặc biệt chưa từng có ở Việt Nam. Đời người và đời thơ của họ như duyên nợ trời định dù đã trải qua biết bao sóng gió nghiệt ngã nhất, có lúc những tưởng bế tắc, không lối thoát.
Chuyên gia y tế Ukraina và Việt Nam chung tay giải độc chì cho trẻ em
(Doanhnhan.vn) - Năm 2012, nhiều trẻ em tại Bắc Giang đã bị phơi nhiễm độc tố chì do sử dụng thuốc cam. Suốt thời gian qua, các chuyên gia y tế đã cùng chung sức nghiên cứu và việc giải cứu các em nhỏ khỏi những nguy cơ lớn từ nhiễm độc chì đã thành công.