12/09/2017 | 11:55:00 GMT+7
Thứ ba, 12/09/2017 | 00:00 GMT+7

Cà phê sạch MC: Dấu ấn nhờ sự khác biệt

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hiện nay, người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm hơn đến chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Rất nhiều khách hàng trước đây sử dụng cà phê không rõ nguồn gốc thì nay đã chuyển sang dùng cà phê sạch, chất lượng cao.

Với sự quyết tâm thay đổi thói quen và hướng người tiêu dùng đến với cà phê sạch, Mê Trang đã tạo ra dòng cà phê sạch từ những năm 2008, đây là công ty tiên phong trong  lĩnh vực cà phê sạch.

hinh

Cà phê sạch MC 

Cà phê sạch MC là sản phẩm của thương hiệu Mê Trang – Doanh nghiệp sản xuất cà phê nổi tiếng lâu đời của thành phố biển Nha Trang. Gần 10 năm trước, khi khái niệm cà phê sạch còn mơ hồ thì Mê Trang đã quyết tâm chọn một lối đi riêng cho thương hiệu của mình là sản xuất cà phê sạch – nguyên chất. Đó cũng là khởi nguồn của sản phẩm cà phê sạch MC.

Mê Trang luôn đặt khách hàng ở vị trí quan trọng nhất,nên các sản phẩm cà phê Mê Trang sạch hoàn toàn từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.

Để có sản phẩm cà phê sạch đúng nghĩa, Mê Trang đã đầu tư vào vùng nguyên liệu, dây chuyền công nghệ và con người. Lựa chọn huyện Cư M’gar – tỉnh Đắk Lắk là vùng trồng cà phê Robusta ngon nhất Việt Nam và khu vực vùng Cầu Đất – TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) nơi sản sinh ra hạt Arabica nổi tiếng để quy hoạch vùng nguyên liệu riêng cho cà phê MC. Việc kiểm soát chất lượng diễn ra ngay từ khâu trồng, chăm sóc và thu hoạch; Trái cà phê chỉ được hái xuống khi đạt độ chín theo tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 Với việc lựa chọn những hạt cà phê từ nguồn nguyên liệu sạch và sản xuất trên dây chuyền khép kín, cùng với bí quyết rang xay đặc biệt, toàn bộ các sản phẩm của Mê Trang đều giữ trọn vẹn hương vị và chất lượng của cà phê nguyên thuỷ. “Rang xay cà phê thực sự là nghệ thuật để tạo nên một ly cà phê thơm ngon” – ông Lương Thế Hùng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Mê Trang chia sẻ.

Me Trang nhan giai thuong chat luong quoc gia

 Mê Trang nhận giải thưởng chất lượng quốc gia

Đặc biệt năm 2016, Mê Trang đã vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng Quốc gia của Thủ tướng Chính phủ và chứng nhận là Thương hiệu sản phẩm Vàng do Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng. Đây là những giải thưởng cao quý, xong cũng là trách nhiệm của toàn thể cán bộ công nhân viên Mê Trang gắn kết hơn với cộng đồng người tiêu dùng.

Mê Trang luôn đặt khách hàng ở vị trí quan trọng nhất, cũng như tôn trọng khách hàng, tôn trọng người tiêu dùng nên các sản phẩm cà phê Mê Trang sạch hoàn toàn từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra. Cũng chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu Mê Trang.

Các chuyên gia về thương hiệu hay nói: “Khác biệt hay không tồn tại”. Sự khác biệt của Mê Trang khác với các thương hiệu ở chỗ Mê Trang luôn đứng về phía người tiêu dùng, bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng. Gần 17 năm có mặt trên thị trường, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể bộ công nhân viên công ty, cà phê sạch MC đã tạo ra một chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Minh Thu
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Đà Nẵng chậm trễ kiện toàn bộ máy, khuyết nhiều vị trí lãnh đạo
“Đà Nẵng là một địa phương như thế với nhiều sự chậm trễ kiện toàn bộ máy tổ chức như không có Chủ tịch HĐND Thành phố, thiếu một Phó Chủ tịch HĐND thành phố, một Phó Chủ tịch UBND thành phố”, đại biểu Nguyễn Thanh Quang nói.
Giám đốc Đỗ Quỳnh Nhâm: “Nhan sắc là lợi thế nhưng không phải là tất cả”
“Vẻ đẹp ngoại hình luôn là một lợi thế, nhưng thông minh và hiểu biết mới tạo nên giá trị đích thực của người phụ nữ...” - chị Đỗ Quỳnh Nhâm - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thái Nguyên chia sẻ với DN & PL.
“Mùa hè sôi động” cùng Bảo Việt tri ân khách hàng 15 tỷ đồng
Cùng với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt còn triển khai các chương trình ưu đãi khách hàng lớn thường niên với sự hợp lực của tất cả các đơn vị thành viên.
Hội thảo Giao thương Việt – Úc: Cơ hội giao thương, đầu tư vào nước Úc
Đầu tháng 6 tới, Tiến Thịnh International sẽ tổ chức Hội thảo Giao thương Việt - Úc với mục đích giúp các doanh nghiệp Việt Nam nắm được các quy trình, phương thức hợp tác với các đối tác Úc trong bối cảnh hội nhập toàn cầu đang diễn ra ngày càng sâu rộng.
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc: Hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn!
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc sẽ diễn ra đầu tháng 6 tới là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Kết nối Giao Thương - Đầu tư - Định cư Úc  do Công ty Tiến Thịnh International tổ chức.
BWon trao tặng nhà tình thương cho các gia đình nghèo tại Quảng Trị
Ngày 21/5/2018, chủ tịch Bwon Hà Nội Phạm Ngọc Phượng cùng các thành viên trong Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Việt Nam (Bwon) đã bay tới mảnh đất khói lửa năm xưa Quảng Trị để trao ngôi nhà tình nghĩa cùng những món quà tới các gia đình có những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Mya Huỳnh lột xác, khoe lưng trần gợi cảm
(Doanhnhan.vn) - Nhân dịp về Việt Nam mới đây, nữ ca sĩ Mya Huỳnh vừa thực hiện bộ ảnh mới để mở màn cho những dự án mới với nhiều sự thay đổi đáng kể cả trong hình ảnh lẫn sự nghiệp nghệ thuật.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.