02/06/2018 | 00:05:00 GMT+7
Thứ bảy, 02/06/2018 | 00:00 GMT+7

Chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ yêu thương cùng các bệnh nhi nghèo trong Tết Thiếu nhi

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

(Doanhnhan.vn) - Sáng 31/5, chương trình thiện nguyện dưới sự kết hợp của Truyền hình ANTV và Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương đã được tổ chức tại Khoa Ung bướu - Bệnh viện Nhi Trung Ương, chúc cho các bệnh nhi nhỏ bé có một Tết thiếu nhi ấm áp!

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, cũng nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6 và tháng "Hành động vì trẻ em", Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam - Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam, Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương và tập thể bác sĩ tại TMV Xuân Hương kết hợp với Truyền hình ANTV triển khai chương trình “Chia sẻ yêu thương” năm 2018, trao quà từ thiện, giúp đỡ bệnh nhi nghèo hiện đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

1

 Chương trình “Chia sẻ yêu thương” nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 được tổchức bởi Công ty Cổ phần Thẩm mỹ Xuân Hương kết hợp với Truyền hình ANTV.

Sáng 31/05, Ban tổ chức có mặt tại Lớp học Hy Vọng - Khoa Ung bướu - Bệnh viện Nhi Trung Ương. Chương trình có sự tham gia của đại diện Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương: Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ Xuân Hương - Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới Đặng Thị Xuân Hương, về phía đại diện Truyền hình ANTV có: Đại tá Đặng Lan Dung - Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh Truyền hình Điện Ảnh ANTV, cùng đại diện Bệnh viện Nhi Trung Ương có: PGS.TS Trần Minh Điển - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Những nhà hảo tâm đến với các bệnh nhi nghèo mong muốn cùng giao lưu chia sẻ câu chuyện với các bệnh nhi và trao cho các em 30 phần quà nhỏ, 150 suất cơm hỗ trợ gia đình bệnh nhân, 20 phần quà tiền mặt. Những phần quà nhỏ ý nghĩa từ tấm lòng nhân ái sẽ giúp các em thấy ấm thêm tình thương và xóa đi mặc cảm với cuộc sống.

2

Mỗi món quà dù nhỏ bé nhưng sẽ phần nào giúp các em xóa bỏ mặc cảm cuộc sống.

“Con bị tiêm nhiều lắm, con đau lắm! Nhưng con không khóc đâu, khỏi bệnh con còn đi học với các bạn nữa!” - Câu nói tưởng ngô nghê nhưng lại chan chứa tình cảm, niềm khát khao được đến trường, khát khao được chia sẻ yêu thương từ cộng đồng. Mỗi bé con, mỗi mầm non của đất nước, ấy thế nhưng cuộc sống của em đang bước chậm lại, các em đều đang mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tât, dù đó chỉ là một tia hy vọng.

3

Những mầm non bé nhỏ đang mạnh mẽ chống lại bệnh tật. 

4

Hy vọng rằng Tết thiếu nhi này, các em sẽ cảm thấy được sẻ chia, được ấm lòng hơn! 

Không chỉ là người sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương nổi tiếng, Chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương còn là nhà thiện nguyện xã hội tích cực. Nhìn hình ảnh nhưng bệnh nhi nhỏ bé đang gồng mình chống chọi bệnh tật, bà chia sẻ sự thương cảm của mình: “Các con còn bé quá, đáng thương quá! Tôi mong rằng những món quà dù nhỏ nhưng sẽ mang lại cho các con có hoàn cảnh khó khăn một ngày Tết thiếu nhi đầm ấm, ý nghĩa, tràn ngập niềm vui, giúp cho các em có thêm động lực, thêm lạc quan, cũng như các con được tiếp thêm niềm tin vào cuộc sống, luôn nỗ lực không ngừng để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn".

5

Những lời chia sẻ chân thành từ Chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương gửi gắm đến các bệnh nhi nghèo. 

6

 Những câu chuyện đầy thương cảm và những ước mơ cổ tích bé nhỏ như chính các em vậy!

Với mục tiêu nhân văn đó, chương tình “Chia sẻ yêu thương” sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bệnh nhi nghèo vào ngày 04/06 tại Khoa Nhi - Bệnh viện K Hà Nội và Khoa Nhi - Viện Huyết học và truyền máu Trung Ương.

Cùng với đó, Ban tổ chức sẽ luôn cố gắng hết mình để có thể kết nối những nhà hảo tâm tới các em một cách hiệu quả, đem lại những giá trị cuộc sống tốt đẹp nhất.

7

 

Sẽ vẫn còn đó những hoàn cảnh khó, những bệnh nhi nhỏ bé đang ngày đêm chống chọi với đau đớn, nước mắt, bệnh tật; chỉ mong rằng các em sẽ luôn nở nụ cười lạc quan trên môi, sống những ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời.

8

Đại diện Truyền hình ANTV và công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương nhận kỉ niệm chương từ Trưởng Khoa Ung Bướu. 

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ từ các trái tim yêu thương, mỗi bàn tay dù nhỏ thôi nhưng sẽ phần nào giúp những chiếc bụng trẻ thơ thêm ấm, giúp các con vững chân trên con đường phía trước còn nhiều gian nan.

Nhã An
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Gia Bình (Bắc Ninh): Ai bảo kê cho Dự án xây dựng được đấu thầu như “trò hề”?
Chỉ trong thời gian 3 tháng, 3 gói thầu do UBND xã  Giang Sơn, Gia Bình, Bắc Ninh đại diện làm chủ đầu tư được tổ chức đấu thầu có nhiều dấu hiệu khuất tất, vi phạm Luật Đấu thầu nghiêm trọng.
Nguyễn Đức Thành: “Báo chí là cầu nối cho sự thành công của doanh nghiệp”
“Báo chí đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong việc xây dựng, phát triển doanh nghiệp thời kỳ hội nhập. Trong mọi giai đoạn phát triển, báo chí vừa là cầu nối vừa là chất xúc tác cho các hoạt động của doanh nghiệp”, anh Nguyễn Đức Thành chia sẻ với DN & PL nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06).
CEO Hương MARIA: Doanh nghiệp ra “biển lớn” càng phải thượng tôn pháp luật!
Với tâm niệm như vậy, doanh nhân Lê Thị Thu Hương – cùng đứa con tinh thần vô giá của mình là Công ty Cổ phần MARIA luôn sống và làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật.
Sau khi Due Diligence thành công, Soya Garden nhận đầu tư vượt mong đợi
(Doanhnhan.vn) - Sau quá trình Due Diligence (DD) của startup “với cá mập”, không ít startup đành ngậm ngùi mất đi cơ hội được đầu tư nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ nhận được đầu tư vượt cả mong đợi. Đó là Soya Garden - startup nhận được 20 tỷ đồng sau khi DD thành công.
Việt Tiên Sơn Địa ốc gia nhập sàn chứng khoán
Sáng 25/6, cổ phiếu AAV của Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc (VTSR) đã chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với tổng số lượng 12,5 triệu cổ phiếu. Đây là cổ phiếu thứ 5 niêm yết trên HNX kể từ đầu năm đến nay.
Quỹ học bổng Vừ A Dính: Vòng tay nhân ái từ những mạnh thường quân
(Doanhnhan.vn) - Suốt quá trình hình thành và phát triển, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều mạnh thường quân và gần đây nhất là đơn vị tài trợ với lần đầu tiên tham gia - CTCP Thẩm mỹ Xuân Hương.
Gần 500 người dân tham gia đồng diễn Yoga tại TP.Hồ Chí Minh
(Doanhnhan.vn) - Sáng 23/6, tại TP.HCM, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 nhằm lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh và tích cực cho cộng đồng. Sự kiện có gần 500 người dân tham dự hưởng ứng.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.