11/09/2017 | 16:53:00 GMT+7
Thứ hai, 11/09/2017 | 00:00 GMT+7

Diamond The One - nhà tài trợ kim cương cho Hội thảo của Tổ chức Giáo dục PTI

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chiều ngày 10/9/2017 tại Khách sạn Sheraton – Hà Nội, Tổ chức Giáo dục PTI, Cộng đồng doanh nhân PEC phối hợp với các đơn vị bảo trợ đã tổ chức hội thảo "Cách mạng 4.0 & Chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam". Nhãn hàng Diamond The One là nhà tài trợ kim cương cho chương trình ý nghĩa này.

Đây là hoạt động hữu ích của Bảo Tín Minh Châu nói chung và nhãn hàng Diamond The One nói riêng, với mục tiêu cùng chung tay vì một cộng đồng doanh nhân có Tâm – Tầm – Tài. Bên cạnh những nỗ lực trong kinh doanh nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về uy tín chất lượng, Bảo Tín Minh Châu còn rất chú trọng đến sự phát triển của cộng đồng doanh nhân Việt. Công ty luôn dành sự quan tâm đến các hội thảo kinh doanh kinh tế lớn và có ý nghĩa với giới doanh nhân, doanh nghiệp nói chung. Vì giới doanh nhân là một bộ phận quan trọng góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước.

1

 DNVH Vũ Minh Châu cùng các CBNV chụp lưu niệm cùng Ban tổ chức chương trình

4

DNVH Vũ Minh Châu phát biểu tại chương trình

Hội thảo có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổ chức giáo dục PTI, các chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, Doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu – Tổng Giám đốc Công ty Vàng Bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu  cùng hàng trăm doanh nhân là các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

5

DNVH Vũ Minh Châu nhận hoa và chứng nhận nhà tài trợ tại Hội thảo 

3

DNVH Vũ Minh Châu trao Huy hiệu vàng cho thầy Nguyễn Tất Thịnh - Hiệu trưởng trường Doanh nhân PTI

Diamond the one - Nhãn hàng chuyên trang sức kim cương của Bảo Tín Minh Châu với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những viên kim cương tuyệt tác, kiểm định nghiêm ngặt, và những tác phẩm nghệ thuật mang tên trang sức kim cương, giúp người dùng "Hãnh diện thành công, Vinh danh vị thế".

2

PTGĐ Vũ Phương Nam (thứ 2 từ trái qua phải) chụp cùng các doanh nhân trẻ tại Hội thảo 

 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Đà Nẵng chậm trễ kiện toàn bộ máy, khuyết nhiều vị trí lãnh đạo
“Đà Nẵng là một địa phương như thế với nhiều sự chậm trễ kiện toàn bộ máy tổ chức như không có Chủ tịch HĐND Thành phố, thiếu một Phó Chủ tịch HĐND thành phố, một Phó Chủ tịch UBND thành phố”, đại biểu Nguyễn Thanh Quang nói.
Giám đốc Đỗ Quỳnh Nhâm: “Nhan sắc là lợi thế nhưng không phải là tất cả”
“Vẻ đẹp ngoại hình luôn là một lợi thế, nhưng thông minh và hiểu biết mới tạo nên giá trị đích thực của người phụ nữ...” - chị Đỗ Quỳnh Nhâm - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thái Nguyên chia sẻ với DN & PL.
“Mùa hè sôi động” cùng Bảo Việt tri ân khách hàng 15 tỷ đồng
Cùng với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt còn triển khai các chương trình ưu đãi khách hàng lớn thường niên với sự hợp lực của tất cả các đơn vị thành viên.
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc: Hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn!
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc sẽ diễn ra đầu tháng 6 tới là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Kết nối Giao Thương - Đầu tư - Định cư Úc  do Công ty Tiến Thịnh International tổ chức.
BWon trao tặng nhà tình thương cho các gia đình nghèo tại Quảng Trị
Ngày 21/5/2018, chủ tịch Bwon Hà Nội Phạm Ngọc Phượng cùng các thành viên trong Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Việt Nam (Bwon) đã bay tới mảnh đất khói lửa năm xưa Quảng Trị để trao ngôi nhà tình nghĩa cùng những món quà tới các gia đình có những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Thông điệp ý nghĩa trong sáng tác mới của Shin Hồng Vịnh
(Doanhnhan.vn) - Hưởng ứng chiến dịch “Biển Việt Nam xanh”, học trò của Hồ Hoài Anh - Shin Hồng Vịnh sáng tác ca khúc “Do it together - Bắt đầu từ bây giờ” kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường biển.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.