03/05/2018 | 13:10:00 GMT+7
Thứ năm, 03/05/2018 | 00:00 GMT+7

Hành trình Caravan Thiện nguyện Hai Mươi Ba Mươi lần thứ 13-2018

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

(Doanhnhan.vn) - Mới đây, tại Hà Nội, đông đảo các thành viên CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi cùng các Mạnh thường quân đã tham dự buổi Lễ xuất phát Hành trình Caravan Thiện nguyện Hai Mươi Ba Mươi lần thứ 13-2018 mang chủ đề “Hồn thiêng nguồn cội”.

Doan caravan 6 - Copy

Đoàn Caravan Thiện nguyện Hai Mươi Ba Mươi.

Đến hẹn lại lên, Caravan Thiện nguyện Hai Mươi Ba Mươi tổ chức vào dịp Lễ 30/4 - 1/5 và được các doanh nhân trong, ngoài CLB hưởng ứng rất nhiệt liệt. Ghi dấu thành công đó, hành trình thiện nguyện lần này đã kêu gọi được 601 xe đạp và 2.000 phần quà sẵn sàng lên đường đến trao tận tay các em học sinh thân yêu ở 2 huyện Hà Trung - Thanh Hóa và Hoa Lư - Ninh Bình.

H1 (1)

 

Trao tang qua cho em hoc sinh

 

Trao tang xe dap cho cac em hoc sinh

 Ngày 28/4, Đoàn trao 301 xe đạp và 1.000 phần quà tại điểm Trường THCS Hà Long - xã Hà Long - huyện Hà Trung - tỉnh Thanh Hóa.

Tri an cac don vi tai tro

Đoàn tri ân các đơn vị tài trợ đồng hành. 

h3 (1)

Ngày 1/5 đến với cố đô Hoa Lư, Đoàn trao 300 xe đạp, 1.000 phần quà tại điểm Trường THCS Ninh Mỹ - xã Ninh Mỹ - huyện Hoa Lư - tỉnh Ninh Bình. 

Bên cạnh chương trình thiện nguyện trao quà tại 2 điểm trường cho các em học sinh vượt khó. Trong hành trình đặc biệt này, CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa ý nghĩa, thăm quan các di tích lịch sử, văn hóa và danh thắng tại địa phương như: thành phố Vinh, sông Lam, cầu Bến Thủy, khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc, thăm dòng Nhật Lệ, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp...

hinh uu tien

 Trở lại thủ đô, Đoàn Caravan Thiện nguyện Hai Mươi Ba Mươi báo công dâng Bác và kết thúc hành trình Caravan Thiện nguyện “Hồn thiêng nguồn cội” Lần 13-2018.

Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi là một câu lạc bộ của các doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ ở Việt Nam trực thuộc Saigon Times Club - một tổ chức đã được thành lập theo quyết định số 1354/UB-VX ngày 9/3/1993 của UBND TP.Hồ Chí Minh.

Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi quy tụ đông đảo hội viên, tập hợp sức mạnh và trí tuệ của doanh nhân ở nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau. Bên cạnh việc hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh, thì hoạt động thiện nguyện chung tay vì cộng đồng, đặc biệt là chăm lo cho trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa luôn được Câu lạc bộ Hai Mươi Ba Mươi chú trọng với nhiều chương trình lớn, mang đậm tính nhân văn, ghi dấu ấn trong cộng đồng.

Nhã An
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Đà Nẵng chậm trễ kiện toàn bộ máy, khuyết nhiều vị trí lãnh đạo
“Đà Nẵng là một địa phương như thế với nhiều sự chậm trễ kiện toàn bộ máy tổ chức như không có Chủ tịch HĐND Thành phố, thiếu một Phó Chủ tịch HĐND thành phố, một Phó Chủ tịch UBND thành phố”, đại biểu Nguyễn Thanh Quang nói.
Giám đốc Đỗ Quỳnh Nhâm: “Nhan sắc là lợi thế nhưng không phải là tất cả”
“Vẻ đẹp ngoại hình luôn là một lợi thế, nhưng thông minh và hiểu biết mới tạo nên giá trị đích thực của người phụ nữ...” - chị Đỗ Quỳnh Nhâm - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thái Nguyên chia sẻ với DN & PL.
“Mùa hè sôi động” cùng Bảo Việt tri ân khách hàng 15 tỷ đồng
Cùng với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt còn triển khai các chương trình ưu đãi khách hàng lớn thường niên với sự hợp lực của tất cả các đơn vị thành viên.
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc: Hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn!
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc sẽ diễn ra đầu tháng 6 tới là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Kết nối Giao Thương - Đầu tư - Định cư Úc  do Công ty Tiến Thịnh International tổ chức.
BWon trao tặng nhà tình thương cho các gia đình nghèo tại Quảng Trị
Ngày 21/5/2018, chủ tịch Bwon Hà Nội Phạm Ngọc Phượng cùng các thành viên trong Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Việt Nam (Bwon) đã bay tới mảnh đất khói lửa năm xưa Quảng Trị để trao ngôi nhà tình nghĩa cùng những món quà tới các gia đình có những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Thông điệp ý nghĩa trong sáng tác mới của Shin Hồng Vịnh
(Doanhnhan.vn) - Hưởng ứng chiến dịch “Biển Việt Nam xanh”, học trò của Hồ Hoài Anh - Shin Hồng Vịnh sáng tác ca khúc “Do it together - Bắt đầu từ bây giờ” kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường biển.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.