15/05/2018 | 10:45:00 GMT+7
Thứ ba, 15/05/2018 | 00:00 GMT+7

Lộ diện Top 6 "Duyên dáng Bolero"

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

(Doanhnhan.vn) - Đêm Chung kết 4 của "Duyên dáng Bolero" phát sóng tối 14/5 tiếp tục thử thách các thí sinh tài sắc của chương trình với thể loại khá thú vị đó là Nhạc kịch Bolero. Đan Chi, Bích Ly, Mỹ Ngọc, Trương Diễm, Thiên Hương và Linh Trang là 6 cái tên được đi tiếp của chương trình.

Ngoài giọng hát ngọt ngào, thể lực khỏe khoắn, chủ đề này đòi hỏi các thí sinh phải tập luyện vũ đạo để từng động tác khớp với nhạc và bạn diễn, đồng thời phải biết diễn xuất để thể hiện nội dung của từng lát kịch.

Đêm thi có chủ đề “Vũ khúc trên quê hương”, 8 thí sinh được chia làm 2 nhóm, bao gồm nhóm Nhạc kịch thành thị và nhóm Nhạc kịch thôn quê. Mỗi nhóm thể hiện một liên khúc và nhiệm vụ của từng thành viên là phải thể hiện được từng mắt xích nhân vật trong liên khúc của nhóm mình.

Group 1 - Nhom Nhac kich Thanh Thi (2)

 Nhóm nhạc kịch thành thị gồm 4 thí sinh Trần Mỹ Ngọc, Dương Kim Ánh, Đan Chi và Bích Ly. Cả 4 hóa thân vào các cô gái với những cá tính và hoàn cảnh khác nhau để làm nên bức tranh đô thị đa sắc, sôi động và tươi đẹp.

1. Tran My Ngoc - Nhom Nhac Kich Thanh Thi (4)

 Mỹ Ngọc vào vai cô gái trẻ xinh đẹp, ngây thơ và thể hiện ca khúc "Đêm đô thị"(sáng tác Y Vân). Mỹ Ngọc nhận được rất nhiều lời khen từ 4 giám khảo.

1. Tran My Ngoc - Nhom Nhac Kich Thanh Thi (1)

 Ca sĩ Mỹ Huyền khen Mỹ Ngọc vừa hát vừa nhảy không lạc giọng, chắc nhịp, rõ chữ, rất tuyệt vờ và giám khảo Quang Hà cũng khen Mỹ Ngọc vừa nhảy vừa hát rất dễ bị hụt hơi nhưng cô đã làm khá tốt.

2. Duong Kim Anh - Nhom Nhac kich Thanh Thi (3)

 Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh vào vai cô gái thành thị kiêu kì, đang ngập tràn trong hạnh phúc tình yêu và thể hiện ca khúc "Ngõ vắng xôn xao" (sáng tác Trần Quang Huy).

2. Duong Kim Anh - Nhom Nhac kich Thanh Thi (4)

 Tiết mục là sự bứt phá với Dương Kim Ánh bởi cô phải hóa thân vào nhân vật trái ngược với tính cách ngoài đời của mình, vừa hát vừa thể hiện những điệu nhảy sôi động.

10. Ban Giam Khao  - NSUT Vu Thanh Vinh (1)

 Nhận xét về phần thi của Dương Kim Ánh, NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: “Dương Kim Ánh đỏng đảnh, nhí nhảnh nhưng vẫn thấy sự mạnh mẽ. Em có bước tiến mới, vừa hát, diễn và kết hợp với vũ đạo. Chúc mừng em mỗi 1 ngày em đã lắng nghe và thay đổi mình để hoàn thiện hơn”.

10. Ban Giam Khao  - Nguyen Cao Ky Duyen (2)

 MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: “Rất bất ngờ, em thể hiện đúng với sở trường của em. Vì em chưa bao giờ nhảy nên có vài chỗ hơi lọng cọng nhưng được như vật là tốt lắm rồi”. 

10. Ban Giam Khao (2)

 Ca sĩ Mỹ Huyền: “Nếu không biết em từ trước sẽ khen em thể hiện xuất sắc, nhưng nếu biết trước rồi thì thấy em quá tiến bộ. Em nhí nhảnh thể hiện được sự dễ thương, duyên dáng trong hát và diễn”. 

3. Dan Chi - Nhom Nhac kich Thanh Thi (1)

 Thí sinh Đan Chi vào vai 1 cô gái u sầu với những đau khổ sau cuộc tình tan vỡ với ca khúc "Hương tình cũ" (sáng tác Thanh Sơn). Tận dụng khả năng vũ đạo của mình, bên cạnh phần hát và nhập tâm với vai diễn, Đan Chi đã thể hiện những bước nhảy điêu luyện.

10. Ban Giam Khao  - Ca s

Từng ấn tượng với Đan Chi từ đêm thi trước với bài hát "Như chiếc que diêm", ca sĩ Quang Hà đã tặng ngay người đẹp 10 điểm bởi cô đã tạo nên 1 nốt ấn tượng trong đêm thi với tiết mục của mình.

4. Bich Ly - Nhom Nhac kich Thanh Thi (2)

 Đúng với tính cách sôi động như ăn vào máu, cô gái nhiều năng lượng Bích Ly vào vai 1 cô gái tự do, không u phiền, không tình yêu và luôn mang đến sức sống cho những người bạn của mình. Trong bộ trang phục phong cách thời trang hippie thập niên 1960, Bích Ly thể hiện liên khúc "Tôi muốn - Yêu đời yêu người" (sáng tác Lê Hựu Hà).

4. Bich Ly - Nhom Nhac kich Thanh Thi (3)

 Bích Ly đã nhận được cơn mưa lời khen của ban giám khảo bởi sự tràn trề năng lượng, rực rỡ, tự tin và giọng hát khỏe khoắn, yêu đời của mình. NSƯT Vũ Thành Vinh khen Bích Ly nhỏ bé nhưng có lửa rất mạnh, xua tan bóng đêm và những nỗi buồn để cùng bạn bè nắm tay hòa giọng trình diễn. 

Group 2 - Nhom Nhac kich Thon Que (1)

 Nhóm nhạc kịch thôn quê bao gồm 4 người đẹp Trương Diễm, Phương Trâm, Linh Trang và Thiên Hương. 4 thí sinh thể hiện 4 giai đoạn trong cuộc đời người phụ nữ, từ lúc còn là thiếu nữ cho đến khi trưởng thành, lập gia đình và về già.

5. Truong Diem- Nhom Nhac Kich Thon Que (3)

 Mở đầu là Trương Diễm với ca khúc "Sóc sờ bai Sóc Trăng" (sáng tác Thanh Sơn). Người đẹp vào vai cô thôn nữ dân tộc Khơ-me trong sáng, dịu dàng với những điệu múa gáo dừa, múa Lâm Thôn, múa sạp… Cô gặp chàng trai ở thành phố về du lịch, chàng trai từ yêu những nét văn hóa vùng quê đã yêu luôn cả con người bình dị nơi đây.

5. Truong Diem - Nhom Nhac Kich Thon Que (3)

 Từng nhắc nhở Trương Diễm chú ý về cách chọn chất giọng vùng miền khi hát trong tập thi trước, ca sĩ Mỹ Huyền nhận ra giọng Nam Trương Diễm hát lần này không hay bằng giọng Bắc từng hát. 

6. Phuong Tram- Nhom Nhac Kich Thon Que (4)

 Phương Trâm viết tiếp câu chuyện tình đẹp của cô thôn nữ người dân tộc khi kết duyên với chàng trai thành phố qua ca khúc "Ngày đá đơm bông" (sáng tác Nhật Ngân). Với lợi thế là một diễn viên, Phương Trâm tận dụng được vẻ đẹp của mình trong tạo hình để thu hút khán giả, tuy nhiên cô hát vẫn chưa tự tin và nhận nhiều góp ý của ban giám khảo.

10. Ban Giam Khao (7)

 NSƯT Vũ Thành Vinh: Đây không phải là thế mạnh của Phương Trâm, anh luôn nhắc Trâm phải chọn bài rất kĩ. Mỗi thử thách phải hòa vào chứ không được tách ra, khi diễn ngồi biểu cảm là lợi thế nhưng khi di chuyển có nhưng chỗ không đúng nhịp, có những lúc cảm thấy chơi vơi”.

7. Linh Trang -  - Nhom Nhac Kich Thon Que (6)

 Thí sinh Linh Trang tiếp tục mạch chuyện với vai người phụ nữ của gia đình hạnh phúc bên người chồng và cô con gái nhỏ ở thôn quê với những nét sinh hoạt bình dị. Đó là không gian mùa lúa chín vàng, những người nông dân hăng say lao động, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc với những hy vọng về tương lai tươi sáng. Cô thể hiện ca khúc "Đường về hai thôn" (sáng tác Phạm Thế Mỹ - Hồ Đình Phương).

7. Linh Trang -  - Nhom Nhac Kich Thon Que (7)

 Giám khảo Vũ Thành Vinh nhận xét phần thi của Linh Trang: “Không biết từ bao giờ người ta nói có gia đình là mất tự do. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu nhưng tình yêu không bao giờ kết thúc. Có những bạn bước vào cuộc sống hôn nhân tưởng thế là đủ mà không nghĩ rằng phải cố gắng gấp đôi lúc yêu mới đủ giữ. Tin anh đi, cuộc sống gia đình vẫn có rất nhiều điều tươi đẹp”.

8. Thien Huong -  - Nhom Nhac Kich Thon Que (1)

 Thiên Hương thể hiện phần kết tiết mục của nhóm với vai người mẹ già côi cút ngày đêm ngóng trông người con gái đã ra đi mãi mãi trong cơn bão. Thiên Hương thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân ca "Bà Năm" (Vũ Quốc Việt) với sự nức nở, nghẹn ngào, tuyệt vọng trong từng câu hát, cách diễn và giành trọn cảm tình của ban giám khảo.

8. Thien Huong -  - Nhom Nhac Kich Thon Que (4)

 Ca sĩ Quang Hà ấn tượng với nhân vật bà Năm, nhưng theo anh nếu Thiên Hương hóa trang già và nhăn nheo thêm 1 chút thì sẽ lột tả được sự đau khổ khi mất đi người thân.

Duong Kim Anh va Phuong T

Tổng điểm 2 đêm thi chung kết 3 và 4, Đan Chi, Bích Ly, Mỹ Ngọc, Trương Diễm, Thiên Hương và Linh Trang là 6 cái tên được đi tiếp... Mặc dù có nhiều cố gắng và tiến bộ, 2 thí sinh có tổng điểm thấp nhất là Dương Kim Ánh và Phương Trâm đã phải chia tay chương trình.

Top 6 của chương trình sẽ tiếp tục bước vào đêm thi mới vào tuần sau có chủ đề “Chung một mái nhà”, với những yêu cầu ngày càng khắt khe hơn của các giám khảo.

Nhã An
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Đà Nẵng chậm trễ kiện toàn bộ máy, khuyết nhiều vị trí lãnh đạo
“Đà Nẵng là một địa phương như thế với nhiều sự chậm trễ kiện toàn bộ máy tổ chức như không có Chủ tịch HĐND Thành phố, thiếu một Phó Chủ tịch HĐND thành phố, một Phó Chủ tịch UBND thành phố”, đại biểu Nguyễn Thanh Quang nói.
Giám đốc Đỗ Quỳnh Nhâm: “Nhan sắc là lợi thế nhưng không phải là tất cả”
“Vẻ đẹp ngoại hình luôn là một lợi thế, nhưng thông minh và hiểu biết mới tạo nên giá trị đích thực của người phụ nữ...” - chị Đỗ Quỳnh Nhâm - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thái Nguyên chia sẻ với DN & PL.
“Mùa hè sôi động” cùng Bảo Việt tri ân khách hàng 15 tỷ đồng
Cùng với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt còn triển khai các chương trình ưu đãi khách hàng lớn thường niên với sự hợp lực của tất cả các đơn vị thành viên.
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc: Hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn!
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc sẽ diễn ra đầu tháng 6 tới là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Kết nối Giao Thương - Đầu tư - Định cư Úc  do Công ty Tiến Thịnh International tổ chức.
BWon trao tặng nhà tình thương cho các gia đình nghèo tại Quảng Trị
Ngày 21/5/2018, chủ tịch Bwon Hà Nội Phạm Ngọc Phượng cùng các thành viên trong Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Việt Nam (Bwon) đã bay tới mảnh đất khói lửa năm xưa Quảng Trị để trao ngôi nhà tình nghĩa cùng những món quà tới các gia đình có những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Thông điệp ý nghĩa trong sáng tác mới của Shin Hồng Vịnh
(Doanhnhan.vn) - Hưởng ứng chiến dịch “Biển Việt Nam xanh”, học trò của Hồ Hoài Anh - Shin Hồng Vịnh sáng tác ca khúc “Do it together - Bắt đầu từ bây giờ” kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường biển.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.