09/02/2018 | 16:37:00 GMT+7
Thứ sáu, 09/02/2018 | 00:00 GMT+7

Lộc Sơn Hà Land nhận biểu trưng doanh nghiệp văn hóa 2017

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vừa qua, tại sự kiên Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, Lộc Sơn Hà Land đã tiếp tục vinh dự nhận được ghi nhận và khích lệ to lớn khi được Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch Trịnh Thị Thủy trao tặng biểu trưng doanh nghiệp văn hóa 2017.

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch Trịnh Thị Thủy biểu dương những thành tích mà các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa đã đạt được trong thời gian qua. Thứ trưởng mong rằng, để tiếp tục xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhà nước, các doanh nghiệp cần tiếp tục triển khai có hiệu quả các hoạt động sản xuất, kinh doanh, giữ vững đà tăng trưởng và phát triển ổn định, trong đó vấn đề văn hóa doanh nghiệp cần được chú trọng và phát huy tốt hơn nữa.

Tại sự kiện, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy đã biểu dương và trao tặng biểu trưng doanh nghiệp văn hóa 2017 cho các đại biểu là những cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, năng động, có đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của đất nước và hơn hết là xây dựng được văn hóa doanh nghiệp, định hướng phát triển bền vững.

27946202_1412546338856416

Ông Nguyễn Mạnh Hà Chủ tịch HĐQT Lộc Sơn Hà Land, Chủ tịch Think Big Group nhận biểu trưng doanh nghiệp văn hoá từ Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch Trịnh Thị Thủy

Là một trong những doanh nghiệp vinh dự nhận được biểu dương từ Thứ trưởng, Ông Nguyễn Mạnh Hà Chủ tịch HĐQT Lộc Sơn Hà Land, Chủ tịch Think Big Group chia sẻ: "Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hóa, tri thức thì khó có thể đứng vững được. Nhận thức được điều đó, Lộc Sơn Hà Land luôn đề cao tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực phát huy những giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp để xứng đáng với kỳ vọng của đất nước, của xã hội và toàn thể nhân viên.

27901107_1412546325523084_1815072304_o

 

Lộc Sơn Hà là công ty bất động sản hoạt động trong lĩnh vực đầu tư các khu nghỉ dưỡng và phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật trong năm 2017. Không chỉ có kết quả kinh doanh bền vững và phát triển trong năm 2017, Lộc Sơn Hà còn có một môi trường làm việc rất năng động và khác biệt. Với hơn 500 nhân viên trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, Lộc Sơn Hà Land đã xây dựng được một môi trường văn hoá thân thiện, đoàn kết, sáng tạo và một doanh nghiệp hiện đại, năng động, đặt giá trị phát triển con người lên hàng đầu.

Lộc Sơn Hà Land (Thuộc Think Big Group) luôn tạo nên môi trường đặc biệt - môi trường văn hoá Yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển. Trong đó, sự cạnh tranh lành mạnh từ đội ngũ nhân sự được đặc biệt đánh giá cao nhưng tình đoàn kết và yêu thương nhau luôn được tôn vinh lên hàng đầu. Đến với Lộc Sơn Hà Land, điều đầu tiên có thể cảm nhận rõ rệt đây là một đại gia đình với văn hoá trợ giúp cùng phát triển. Một môi trường luôn tràn ngập niềm vui khiến cho nhân viên làm việc quên giờ về và tuyệt nhiên không có một lời nói xấu hay chỉ trích nhau.

27951254_1412546405523076

 

Với tinh thần luôn đặt văn hóa doanh nghiệp lên hàng đầu thấm nhuần trong tư tưởng, hành động của Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà đã tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Lộc Sơn Hà phát triển vượt bậc. Giữ vững tinh thần này, chắc chắn Lộc Sơn Hà cùng Think Big Group sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Mai Anh
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Người dân đội mưa xếp hàng mua vàng cầu 'Thần tài gõ cửa'
Mặc dù trời mưa rét, nhưng từ sáng sớm ngày vía Thần tài (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch) dòng người đã nối dài chờ mua vàng tại nhiều cơ sở kinh doanh vàng uy tín tại Hà Nội.
Á hậu Ngô Thùy Linh: 'Thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ'
Đam mê làm đẹp từ nhỏ, đến với lĩnh vực làm đẹp khi tuổi đời còn khá trẻ nên không khó hiểu khi sau 10 năm gắn bó với nghề, Ngô Thùy Linh đã trở thành một cái tên quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ thủ đô.
Ông chủ Giovanni: Từ hai bàn tay trắng vươn tầm ra khu vực
Doanh nhân Nguyễn Trọng Phi - Chủ tịch Tập đoàn Giovanni Group đã có những chia sẻ về quá trình đưa thương hiệu Giovanni vươn ra tầm khu vực cũng như việc có thể mời được những nhân sự có tiếng trên thế giời về làm việc tại Tập đoàn của mình.
Người dân đội mưa xếp hàng mua vàng cầu 'Thần tài gõ cửa'
Mặc dù trời mưa rét, nhưng từ sáng sớm ngày vía Thần tài (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch) dòng người đã nối dài chờ mua vàng tại nhiều cơ sở kinh doanh vàng uy tín tại Hà Nội.
Tập đoàn Big Group: Doanh nghiệp bất động sản cộng đồng
Lựa chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt so với các doanh nghiệp bất động sản khác trên thị trường, Công ty Cổ phần Tập đoàn Big Group đã ra đời với sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng kinh doanh và đầu tư bất động sản trên cả nước.
Bắc Ninh: Giám đốc văn phòng Prudential Từ Sơn bị tố giả mạo chữ ký, gây thiệt hại cho khách hàng
Sau khi ký kết hợp đồng bảo hiểm của hãng Prudential từ năm 2008, khách hàng vẫn đóng tiền đầy đủ. Đến năm 2017, khi muốn tham gia thêm nội dung bảo hiểm thì khách hàng mới “tá hỏa” khi biết hợp đồng của mình đã hết hiệu lực. Từ đó, nhiều khuất tất về những bản hợp đồng giả mạo chữ ký hé lộ...
Kiều Oanh, Thúy Nga xúc động dành điểm tuyệt đối cho nhóm Kỳ tài
(Doanhnhan.vn) - Số điểm tuyệt đối đã được 2 nữ giám khảo Kiều Oanh và Thúy Nga dành cho đội Kỳ tài và Khủng long tí hon. Đây cũng là 2 đội sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng tuần tới.
Cặp vợ chồng thi sĩ đặc biệt trong nền văn chương Việt Nam
Cuộc đời vợ chồng thi sĩ Nguyễn Nguyên Bảy và Lý Phương Liên là hiện tượng lạ - đặc biệt chưa từng có ở Việt Nam. Đời người và đời thơ của họ như duyên nợ trời định dù đã trải qua biết bao sóng gió nghiệt ngã nhất, có lúc những tưởng bế tắc, không lối thoát.
Chuyên gia y tế Ukraina và Việt Nam chung tay giải độc chì cho trẻ em
(Doanhnhan.vn) - Năm 2012, nhiều trẻ em tại Bắc Giang đã bị phơi nhiễm độc tố chì do sử dụng thuốc cam. Suốt thời gian qua, các chuyên gia y tế đã cùng chung sức nghiên cứu và việc giải cứu các em nhỏ khỏi những nguy cơ lớn từ nhiễm độc chì đã thành công.