09/02/2018 | 16:37:00 GMT+7
Thứ sáu, 09/02/2018 | 00:00 GMT+7

Lộc Sơn Hà Land nhận biểu trưng doanh nghiệp văn hóa 2017

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vừa qua, tại sự kiên Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, Lộc Sơn Hà Land đã tiếp tục vinh dự nhận được ghi nhận và khích lệ to lớn khi được Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch Trịnh Thị Thủy trao tặng biểu trưng doanh nghiệp văn hóa 2017.

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch Trịnh Thị Thủy biểu dương những thành tích mà các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa đã đạt được trong thời gian qua. Thứ trưởng mong rằng, để tiếp tục xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhà nước, các doanh nghiệp cần tiếp tục triển khai có hiệu quả các hoạt động sản xuất, kinh doanh, giữ vững đà tăng trưởng và phát triển ổn định, trong đó vấn đề văn hóa doanh nghiệp cần được chú trọng và phát huy tốt hơn nữa.

Tại sự kiện, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy đã biểu dương và trao tặng biểu trưng doanh nghiệp văn hóa 2017 cho các đại biểu là những cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, năng động, có đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của đất nước và hơn hết là xây dựng được văn hóa doanh nghiệp, định hướng phát triển bền vững.

27946202_1412546338856416

Ông Nguyễn Mạnh Hà Chủ tịch HĐQT Lộc Sơn Hà Land, Chủ tịch Think Big Group nhận biểu trưng doanh nghiệp văn hoá từ Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch Trịnh Thị Thủy

Là một trong những doanh nghiệp vinh dự nhận được biểu dương từ Thứ trưởng, Ông Nguyễn Mạnh Hà Chủ tịch HĐQT Lộc Sơn Hà Land, Chủ tịch Think Big Group chia sẻ: "Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hóa, tri thức thì khó có thể đứng vững được. Nhận thức được điều đó, Lộc Sơn Hà Land luôn đề cao tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực phát huy những giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp để xứng đáng với kỳ vọng của đất nước, của xã hội và toàn thể nhân viên.

27901107_1412546325523084_1815072304_o

 

Lộc Sơn Hà là công ty bất động sản hoạt động trong lĩnh vực đầu tư các khu nghỉ dưỡng và phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật trong năm 2017. Không chỉ có kết quả kinh doanh bền vững và phát triển trong năm 2017, Lộc Sơn Hà còn có một môi trường làm việc rất năng động và khác biệt. Với hơn 500 nhân viên trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, Lộc Sơn Hà Land đã xây dựng được một môi trường văn hoá thân thiện, đoàn kết, sáng tạo và một doanh nghiệp hiện đại, năng động, đặt giá trị phát triển con người lên hàng đầu.

Lộc Sơn Hà Land (Thuộc Think Big Group) luôn tạo nên môi trường đặc biệt - môi trường văn hoá Yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển. Trong đó, sự cạnh tranh lành mạnh từ đội ngũ nhân sự được đặc biệt đánh giá cao nhưng tình đoàn kết và yêu thương nhau luôn được tôn vinh lên hàng đầu. Đến với Lộc Sơn Hà Land, điều đầu tiên có thể cảm nhận rõ rệt đây là một đại gia đình với văn hoá trợ giúp cùng phát triển. Một môi trường luôn tràn ngập niềm vui khiến cho nhân viên làm việc quên giờ về và tuyệt nhiên không có một lời nói xấu hay chỉ trích nhau.

27951254_1412546405523076

 

Với tinh thần luôn đặt văn hóa doanh nghiệp lên hàng đầu thấm nhuần trong tư tưởng, hành động của Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà đã tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Lộc Sơn Hà phát triển vượt bậc. Giữ vững tinh thần này, chắc chắn Lộc Sơn Hà cùng Think Big Group sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Mai Anh
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Đà Nẵng chậm trễ kiện toàn bộ máy, khuyết nhiều vị trí lãnh đạo
“Đà Nẵng là một địa phương như thế với nhiều sự chậm trễ kiện toàn bộ máy tổ chức như không có Chủ tịch HĐND Thành phố, thiếu một Phó Chủ tịch HĐND thành phố, một Phó Chủ tịch UBND thành phố”, đại biểu Nguyễn Thanh Quang nói.
Giám đốc Đỗ Quỳnh Nhâm: “Nhan sắc là lợi thế nhưng không phải là tất cả”
“Vẻ đẹp ngoại hình luôn là một lợi thế, nhưng thông minh và hiểu biết mới tạo nên giá trị đích thực của người phụ nữ...” - chị Đỗ Quỳnh Nhâm - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thái Nguyên chia sẻ với DN & PL.
“Mùa hè sôi động” cùng Bảo Việt tri ân khách hàng 15 tỷ đồng
Cùng với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt còn triển khai các chương trình ưu đãi khách hàng lớn thường niên với sự hợp lực của tất cả các đơn vị thành viên.
Hội thảo Giao thương Việt – Úc: Cơ hội giao thương, đầu tư vào nước Úc
Đầu tháng 6 tới, Tiến Thịnh International sẽ tổ chức Hội thảo Giao thương Việt - Úc với mục đích giúp các doanh nghiệp Việt Nam nắm được các quy trình, phương thức hợp tác với các đối tác Úc trong bối cảnh hội nhập toàn cầu đang diễn ra ngày càng sâu rộng.
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc: Hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn!
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc sẽ diễn ra đầu tháng 6 tới là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Kết nối Giao Thương - Đầu tư - Định cư Úc  do Công ty Tiến Thịnh International tổ chức.
BWon trao tặng nhà tình thương cho các gia đình nghèo tại Quảng Trị
Ngày 21/5/2018, chủ tịch Bwon Hà Nội Phạm Ngọc Phượng cùng các thành viên trong Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Việt Nam (Bwon) đã bay tới mảnh đất khói lửa năm xưa Quảng Trị để trao ngôi nhà tình nghĩa cùng những món quà tới các gia đình có những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Mya Huỳnh lột xác, khoe lưng trần gợi cảm
(Doanhnhan.vn) - Nhân dịp về Việt Nam mới đây, nữ ca sĩ Mya Huỳnh vừa thực hiện bộ ảnh mới để mở màn cho những dự án mới với nhiều sự thay đổi đáng kể cả trong hình ảnh lẫn sự nghiệp nghệ thuật.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.