08/06/2018 | 17:00:00 GMT+7
Thứ sáu, 08/06/2018 | 00:00 GMT+7

Người mẫu Áo dài Doanh Nhân: Đưa áo dài truyền thống hòa cùng nhịp sống hiện đại

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Với mong muốn đưa áo dài đến gần hơn với đời sống, BTC chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam đã tổ chức sự kiện Người mẫu Áo dài Doanh nhân diễn ra ngày 06/06, tại Khu vui chơi Kinder Park.

Sau những chương trình phối hợp cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mang áo dài tớinhững sàn diễn danh giá như New York Couture Fashion Week, Paris FashionWeek hay gần đây nhất là BST Áo dài quốc kỳ 46 nước tại thảm đỏ LHP Cannes,Vẻ Đẹp Việt Nam đã đóng góp những giá trị to lớn cho việc quảng bá văn hóa Việt Nam qua nét đẹp tà áo dài.

FLI_9353

 NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng Đạo diễn Quang Tú - Trưởng BTC Vẻ Đẹp Việt Nam và các người mẫu doanh nhân 

Trở về sau sự tỏa sáng của áo dài tại LHP Cannes, BTC Vẻ Đẹp Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tổ chức chương trình đào tạo Người mẫu Doanh nhân với áo dài. Và trong đêm diễn ngày 06/06, người trình diễn áo dài không phải dàn chân dài đình đám mà chính là những doanh nhân, những người phụ nữ mang nét đẹp thuần Việt.

01

Các người mẫu doanh nhân duyên dáng trong tà áo dài 

Đã qua rồi cái thời mà áo dài chỉ là hình ảnh ngưỡng vọng trên sân khấu biểu diễn thời trang hay những cuộc thi hoa hậu. Cùng với xu hướng trở lại của những giá trị văn hóa truyền thống, chiếc áo dài không chỉ là một biểu tượng văn hóa mà ngày càng trở nên gắn bó trong đời sống của người Việt Nam.

chu thuong hieu hang khong anh thuy

 Doanh nhân Ánh Thủy - Chủ thương hiệu hàng không Ánh Thủy

NTK Mai THUY

 NTK Mai Thúy

Sau những khóa học ngắn hạn chỉ 1 ngày, các người mẫu doanh nhân đã có những bước đi catwalk “xuất thần” với tà áo dài duyên dáng trên sàn diễn. Đương nhiên, họ không được đào tạo để trở thành người mẫu, để có những màn trình diễn chuyên nghiệp, song với áo dài, mọi thứ đều trở nên bình đẳng. Qua từng bước di chuyển với những tà áo duyên dáng, kín đáo nhưng lại rất gợi cảm, mỗi người mẫu doanh nhân đã tỏa sáng theo cách riêng của mình.

NTK Trang my dung

NTK Trang Mỹ Dung 

Người mẫu Áo dài Doanh nhân cũng chính là một trong những hoạt động của chuỗi Vẻ Đẹp Việt Nam với mong muốn quảng bá áo dài không chỉ ở những show diễn mang tầm vóc lớn mà còn đưa áo dài đến gần gũi hơn với những người yêu và hâm mộ nét đẹp văn hóa này, để áo dài hiện hữu nhiều hơn trong đời sống.

NTK nhai nguyen

 NTK Nhài Nguyễn

hoa ly

 NTK Hoa Lý

NTK Thuy 7

 NTK Thúy Bẩy

NTK thanh nguyen

 NTK Thảnh Nguyễn

Tại sự kiện, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ: “Đối với tôi, áo dài không chỉ là thời trang mà còn là một nét đẹp văn hóa đáng trân quý. Quảng bá áo dài là một trong những nỗ lực của tôi với mong muốn gìn giữ nét văn hóa này của dân tộc. Tôi luôn sẵn sàng tài trợ và ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho những chương trình quảng bá văn hóa áo dài, văn hóa truyền thống như chuỗi chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam.”

BAO NGOC

Trong show diễn có sự góp mặt của ca sĩ trẻ Bảo Ngọc với những bài hát sôi động cổ vũ cho những người mẫu doanh nhân 

Đạo diễn Quang Tú – Trưởng BTC Vẻ Đẹp Việt Nam và cũng là người trực tiếp hướng dẫn cho các người mẫu doanh nhân bày tỏ: “Hơn 20 năm trong lĩnh vực thời trang, tôi đã làm rất nhiều show, lễ hội văn hóa – thời trang lớn. Tuy nhiên, nếu những show diễn lớn mỗi năm chỉ diễn ra 1,2 lần thì tôi lại mong muốn đưa chuỗi hoạt động quảng bá văn hóa áo dài tới đông đảo quần chúng hơn với mỗi tháng một lần. Và thay vì những cô người mẫu chuyên nghiệp, tôi đã phối hợp cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mở ra các lớp đào tạo người mẫu doanh nhân. Mặc dù họ có thể không có số đo tiêu chuẩn như người mẫu, hoa hậu nhưng họ có lợi thế là tham gia rất nhiều hoạt động xã hội. Và họ mới chính là đối tượng có điều kiện quảng bá văn hóa áo dài nhiều hơn cả trong và ngoài nước. Đó cũng là mục đích của Vẻ Đẹp Việt Nam – quảng bá văn hóa thông qua áo dài của chúng tôi.”

Minh Khuê
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Gia Bình (Bắc Ninh): Ai bảo kê cho Dự án xây dựng được đấu thầu như “trò hề”?
Chỉ trong thời gian 3 tháng, 3 gói thầu do UBND xã  Giang Sơn, Gia Bình, Bắc Ninh đại diện làm chủ đầu tư được tổ chức đấu thầu có nhiều dấu hiệu khuất tất, vi phạm Luật Đấu thầu nghiêm trọng.
Nguyễn Đức Thành: “Báo chí là cầu nối cho sự thành công của doanh nghiệp”
“Báo chí đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong việc xây dựng, phát triển doanh nghiệp thời kỳ hội nhập. Trong mọi giai đoạn phát triển, báo chí vừa là cầu nối vừa là chất xúc tác cho các hoạt động của doanh nghiệp”, anh Nguyễn Đức Thành chia sẻ với DN & PL nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06).
CEO Hương MARIA: Doanh nghiệp ra “biển lớn” càng phải thượng tôn pháp luật!
Với tâm niệm như vậy, doanh nhân Lê Thị Thu Hương – cùng đứa con tinh thần vô giá của mình là Công ty Cổ phần MARIA luôn sống và làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật.
Sau khi Due Diligence thành công, Soya Garden nhận đầu tư vượt mong đợi
(Doanhnhan.vn) - Sau quá trình Due Diligence (DD) của startup “với cá mập”, không ít startup đành ngậm ngùi mất đi cơ hội được đầu tư nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ nhận được đầu tư vượt cả mong đợi. Đó là Soya Garden - startup nhận được 20 tỷ đồng sau khi DD thành công.
Việt Tiên Sơn Địa ốc gia nhập sàn chứng khoán
Sáng 25/6, cổ phiếu AAV của Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc (VTSR) đã chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với tổng số lượng 12,5 triệu cổ phiếu. Đây là cổ phiếu thứ 5 niêm yết trên HNX kể từ đầu năm đến nay.
Quỹ học bổng Vừ A Dính: Vòng tay nhân ái từ những mạnh thường quân
(Doanhnhan.vn) - Suốt quá trình hình thành và phát triển, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều mạnh thường quân và gần đây nhất là đơn vị tài trợ với lần đầu tiên tham gia - CTCP Thẩm mỹ Xuân Hương.
Gần 500 người dân tham gia đồng diễn Yoga tại TP.Hồ Chí Minh
(Doanhnhan.vn) - Sáng 23/6, tại TP.HCM, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 nhằm lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh và tích cực cho cộng đồng. Sự kiện có gần 500 người dân tham dự hưởng ứng.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.