08/03/2018 | 09:49:00 GMT+7
Thứ năm, 08/03/2018 | 00:00 GMT+7

Sắc đẹp, thanh xuân và bí quyết giữ lửa hạnh phúc

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vừa qua, chương trình Sắc đẹp, thanh xuân và bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình do H.E.R Beauty Clinic và Tổng Công ty Khai thác & Thăm dò dầu khí (PVEP) tổ chức đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

_87A3622

 Bà Lê Thị Lam Giang - Thành viên Hội đồng thành viên và ông Cao Hữu Bình - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khai thác & Thăm dò dầu khí lên cảm ơn và tặng hoa, quà cho đại diện H.E.R Beauty Clinic và diễn giả 

Đẹp và được yêu thương là thông điệp chương trình muốn truyền tải tới những người phụ nữ thời hội nhập. Đây cũng là những giá trị mang tính nhân văn mà H.E.R Beauty Clinic muốn mang tới cho cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ miền Bắc.

_87A3644

 

Tại sự kiện, Thạc sỹ - Bác sỹ Mai Xuân Phương - Vụ phó Vụ Truyền thông - Giáo dục, Tổng cục Dân Số đã có những chia sẻ hữu ích về chủ đề "Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình" và một số nội dung về phong thủy liên quan trực tiếp tới đời sống con người (như văn hóa thờ cúng, tướng học...)

_87A3638

 

Bên cạnh đó, các Bác sỹ - Chuyên gia Ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực làm đẹp có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng đã phổ biến và tư vấn những vấn đề về da mà phụ nữ tuổi 30+ hay gặp phải và cách chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ làn da cho các chị em.

_87A3747

 

Ngoài ra, chương trình đã tổ chức khám da và tư vấn miễn phí cho các chị em cán bộ nhân viên PVEP. Dù số lượng chị em đăng ký lên tới gần 100 người nhưng các chuyên gia, bác sỹ tại H.E.R Beauty Clinic vẫn cố gắng chẩn đoán và tư vấn cho hầu hết các khách hàng.

_87A3730a

 Chương trình đã tổ chức khám da và tư vấn miễn phí cho các chị em cán bộ nhân viên PVEP

Hoài Thương
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Kon Tum: Phá 2 chuyên án lớn: Thu giữ 1kg ma túy và gần 200kg pháo lậu
(Doanhnhan.vn) - Chỉ trong vòng 5 ngày, 2 chuyên án lớn về ma túy và pháo lậu trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã được lực lượng chức năng triển khai và phá thành công. Cùng với đó, thu giữ 1kg ma túy tổng hợp và gần 200kg pháo lậu.
Nguyễn Đức Thành: “Báo chí là cầu nối cho sự thành công của doanh nghiệp”
“Báo chí đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong việc xây dựng, phát triển doanh nghiệp thời kỳ hội nhập. Trong mọi giai đoạn phát triển, báo chí vừa là cầu nối vừa là chất xúc tác cho các hoạt động của doanh nghiệp”, anh Nguyễn Đức Thành chia sẻ với DN & PL nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06).
CEO Hương MARIA: Doanh nghiệp ra “biển lớn” càng phải thượng tôn pháp luật!
Với tâm niệm như vậy, doanh nhân Lê Thị Thu Hương – cùng đứa con tinh thần vô giá của mình là Công ty Cổ phần MARIA luôn sống và làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật.
Sau khi Due Diligence thành công, Soya Garden nhận đầu tư vượt mong đợi
(Doanhnhan.vn) - Sau quá trình Due Diligence (DD) của startup “với cá mập”, không ít startup đành ngậm ngùi mất đi cơ hội được đầu tư nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ nhận được đầu tư vượt cả mong đợi. Đó là Soya Garden - startup nhận được 20 tỷ đồng sau khi DD thành công.
Kon Tum: Xe khách lật trên đèo Lò Xo, khiến 3 người chết và nhiều người bị vong
(Doanhnhan.vn) - Trong quá trình lưu thông trên đèo Lò Xo (Đăk Glei - Kon Tum) trong đêm tối, chiếc xe giường nằm 2 tầng BKS ở tỉnh Hải Dương đã bất ngờ lao xuống vực sâu khiến rất nhiều người thương vong.
Quỹ học bổng Vừ A Dính: Vòng tay nhân ái từ những mạnh thường quân
(Doanhnhan.vn) - Suốt quá trình hình thành và phát triển, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều mạnh thường quân và gần đây nhất là đơn vị tài trợ với lần đầu tiên tham gia - CTCP Thẩm mỹ Xuân Hương.
Gần 500 người dân tham gia đồng diễn Yoga tại TP.Hồ Chí Minh
(Doanhnhan.vn) - Sáng 23/6, tại TP.HCM, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 nhằm lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh và tích cực cho cộng đồng. Sự kiện có gần 500 người dân tham dự hưởng ứng.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.