04/01/2018 | 07:50:00 GMT+7
Thứ năm, 04/01/2018 | 00:00 GMT+7

SHB chốt danh sách cổ đông trả cổ tức tỷ lệ 7,5%

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB )là một trong những ngân hàng trả cổ tức rất đều đặn hàng năm.

1462359218_ha2-1365

SHB có tốc độ tăng trưởng về mọi mặt: huy động, cho vay, mạng lưới kể từ khi nhận sáp nhập Habubank năm 2012. Ảnh: SHB.com.vn 

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (HNX: SHB) vừa thông báo về ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền nhận cổ tức bằng cổ phiếu 2016 tỷ lệ 7,5% và ứng cử, đề cử bầu bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2017-2022.

Theo đó, SHB sẽ chốt danh sách cổ đông trả cổ tức bằng cổ phiếu năm 2016 vào ngày 12/1. Tỷ lệ thực hiện 7,5%/cổ phiếu (người sở hữu 1.000 cp sẽ được nhận thêm 75 cổ phiếu mới).

Bên cạnh đó, SHB cũng gửi thông báo đến cổ đông về việc thực hiện quyền ứng cử, đề cử nhân sự dự kiến bầu bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2017-2022.

Mới đây, SHB đã chuyển nhượng toàn bộ 8,47% vốn CTCP Chứng khoán SHB (SHBS) cho 3 cá nhân gồm ông Trần Đình Khánh, Bùi Anh Tuấn và Trần Tuấn Dương với giá chuyển nhượng thấp hơn mệnh giá (7.850 đồng/cp).

Ngay sau đó, SHBS thông qua phương án sáp nhập vào CTCP Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS) bằng hình thức hoán đổi cổ phiếu. Cụ thể, SHS sẽ phát hành cổ phiếu để hoán đổi toàn bộ số cổ phiếu của SHBS do các cổ đông khác nắm giữ theo tỷ lệ hoán đổi 1:2,78. Toàn bộ 15 triệu cổ phiếu SHBS sẽ được hoán đổi thành gần 5,4 triệu cổ phiếu SHS.

Kim Ngân
 
Tags
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Người dân đội mưa xếp hàng mua vàng cầu 'Thần tài gõ cửa'
Mặc dù trời mưa rét, nhưng từ sáng sớm ngày vía Thần tài (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch) dòng người đã nối dài chờ mua vàng tại nhiều cơ sở kinh doanh vàng uy tín tại Hà Nội.
Á hậu Ngô Thùy Linh: 'Thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ'
Đam mê làm đẹp từ nhỏ, đến với lĩnh vực làm đẹp khi tuổi đời còn khá trẻ nên không khó hiểu khi sau 10 năm gắn bó với nghề, Ngô Thùy Linh đã trở thành một cái tên quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ thủ đô.
Ông chủ Giovanni: Từ hai bàn tay trắng vươn tầm ra khu vực
Doanh nhân Nguyễn Trọng Phi - Chủ tịch Tập đoàn Giovanni Group đã có những chia sẻ về quá trình đưa thương hiệu Giovanni vươn ra tầm khu vực cũng như việc có thể mời được những nhân sự có tiếng trên thế giời về làm việc tại Tập đoàn của mình.
Người dân đội mưa xếp hàng mua vàng cầu 'Thần tài gõ cửa'
Mặc dù trời mưa rét, nhưng từ sáng sớm ngày vía Thần tài (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch) dòng người đã nối dài chờ mua vàng tại nhiều cơ sở kinh doanh vàng uy tín tại Hà Nội.
Tập đoàn Big Group: Doanh nghiệp bất động sản cộng đồng
Lựa chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt so với các doanh nghiệp bất động sản khác trên thị trường, Công ty Cổ phần Tập đoàn Big Group đã ra đời với sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng kinh doanh và đầu tư bất động sản trên cả nước.
Bắc Ninh: Giám đốc văn phòng Prudential Từ Sơn bị tố giả mạo chữ ký, gây thiệt hại cho khách hàng
Sau khi ký kết hợp đồng bảo hiểm của hãng Prudential từ năm 2008, khách hàng vẫn đóng tiền đầy đủ. Đến năm 2017, khi muốn tham gia thêm nội dung bảo hiểm thì khách hàng mới “tá hỏa” khi biết hợp đồng của mình đã hết hiệu lực. Từ đó, nhiều khuất tất về những bản hợp đồng giả mạo chữ ký hé lộ...
Kiều Oanh, Thúy Nga xúc động dành điểm tuyệt đối cho nhóm Kỳ tài
(Doanhnhan.vn) - Số điểm tuyệt đối đã được 2 nữ giám khảo Kiều Oanh và Thúy Nga dành cho đội Kỳ tài và Khủng long tí hon. Đây cũng là 2 đội sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng tuần tới.
Cặp vợ chồng thi sĩ đặc biệt trong nền văn chương Việt Nam
Cuộc đời vợ chồng thi sĩ Nguyễn Nguyên Bảy và Lý Phương Liên là hiện tượng lạ - đặc biệt chưa từng có ở Việt Nam. Đời người và đời thơ của họ như duyên nợ trời định dù đã trải qua biết bao sóng gió nghiệt ngã nhất, có lúc những tưởng bế tắc, không lối thoát.
Chuyên gia y tế Ukraina và Việt Nam chung tay giải độc chì cho trẻ em
(Doanhnhan.vn) - Năm 2012, nhiều trẻ em tại Bắc Giang đã bị phơi nhiễm độc tố chì do sử dụng thuốc cam. Suốt thời gian qua, các chuyên gia y tế đã cùng chung sức nghiên cứu và việc giải cứu các em nhỏ khỏi những nguy cơ lớn từ nhiễm độc chì đã thành công.