07/05/2018 | 11:31:00 GMT+7
Thứ hai, 07/05/2018 | 00:00 GMT+7

Tập đoàn CotecGroup kỷ niệm 25 năm thành lập

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ngày 5-5-2018, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Quận 1, TPHCM, Tập đoàn CotecGroup đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập. 

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Tiến sĩ - Kiến trúc sư Đào Đức Nghĩa – Chủ tịch Tập đoàn CotecGroup cho biết:  Ra đời từ năm 1993, Cotec ban đầu là một công ty tư vấn nhỏ bé trực thuộc TCT Fico (Bộ Xây dựng). Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không mệt mỏi của mình, thương hiệu Cotec ngày càng lớn mạnh.  Nếu như trước năm 2000, cái tên CotecGroup còn khá xa lạ thì chỉ vài năm sau đó, thương hiệu này đã nổi lên thành DN hàng đầu trong các lĩnh vực mũi nhọn là sản xuất VLXD, kinh doanh BĐS và xây lắp...

image001

 

Sau năm 2010, trong bối cảnh thị trường bất động sản khủng hoảng, HĐQT CotecGroup đã đưa ra quyết định mang tính chiến lược là chuyển hướng đi mới khi cho ra đời thương hiệu  Cotec Healthcare với hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư y tế, chăm sóc sức khỏe. Theo đó, Tổng Công ty Cotec Healthcare hợp tác với các bệnh viện công để liên doanh, liên kết đầu tư, vận hành dự án bệnh viện mới theo hình thức xã hội hóa, song song với khối bệnh viện công hiện tại nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân.

Trong 8 năm trở lại đây, Cotec Healthcare đã cho ra đời 4 dự án, bao gồm: Bệnh viện ĐK Đồng Nai – Giai đoạn 2, Bệnh viện Phụ sản QT Đức Giang; Bệnh viện ĐK Bình Định - Phần mở rộng, Bệnh viện Hữu nghị ĐK Nghệ An - Giai đoạn 2.  Đến nay 2 dự án Bệnh viện ĐK Đồng Nai và Bình Định đã đi vào hoạt đông. Với phòng khám sang trọng, hệ thống thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến, 2  bệnh viện này giúp nâng cao hiệu quả công tác khám, điều trị cho nhân dân.

image003

 

Hiện tại, CotecGroup đã hoạch định chiến lược phát triển đến năm 2025. Theo đó, phấn đấu tạo lập được vị thế là nhà đầu tư Y tế chuyên nghiệp hàng đầu VN khi sở hữu chuỗi 6 – 8 bệnh viện với quy mô hơn 4000 giường bệnh đến năm 2020. Giai đoạn 2020 – 2025, Cotec sẽ hướng tới mô hình kết hợp giữa chuỗi bệnh viện và chuỗi hệ thống phòng khám y khoa để phát triển thương hiệu, gia tăng thị phần và tối ưu hiệu quả đầu tư.

Ngoài sứ mệnh đó, CotecGroup cũng đã thành lập Tổng Công ty Đức Tín Thành (Mitecons) nhằm cung cấp cho khách hàng/người bệnh một chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, có giá trị chất lượng cao tại các Bệnh viện.

“Sau nhiều năm kinh doanh đa ngành nghề, chúng tôi đã quyết định chuyển sang một lĩnh vực mới đó là chăm sóc sức khỏe. Ngã rẽ này có thể được xem là dũng cảm, tuy nhiên đó là sự dũng cảm có cơ sở, có lý trí, phân tích thấu đáo, quyết đoán nhưng cực kỳ uyển chuyển, khéo léo nên chúng tôi đã có được những thành công bước đầu như đã nêu trên. Chúng tôi hiểu trong lĩnh vực y tế, chúng tôi phải lấy tâm đức làm đầu thì mới có thể đi đến đích của con đường. Với sự kiên định, trong vòng chưa đầy 10 năm, chúng tôi đã có định hướng rõ ràng cho tương lai lâu dài và tôi tin chắc rằng CotecGroup đang tạo ra một tương lai tươi đẹp cho thế hệ kế thừa không chỉ trong 10 hay 20 năm mà là 50 – 100 năm tới” – Tiến sĩ Đào Đức Nghĩa chia sẻ thêm.

Thúy An
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Đà Nẵng chậm trễ kiện toàn bộ máy, khuyết nhiều vị trí lãnh đạo
“Đà Nẵng là một địa phương như thế với nhiều sự chậm trễ kiện toàn bộ máy tổ chức như không có Chủ tịch HĐND Thành phố, thiếu một Phó Chủ tịch HĐND thành phố, một Phó Chủ tịch UBND thành phố”, đại biểu Nguyễn Thanh Quang nói.
Giám đốc Đỗ Quỳnh Nhâm: “Nhan sắc là lợi thế nhưng không phải là tất cả”
“Vẻ đẹp ngoại hình luôn là một lợi thế, nhưng thông minh và hiểu biết mới tạo nên giá trị đích thực của người phụ nữ...” - chị Đỗ Quỳnh Nhâm - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thái Nguyên chia sẻ với DN & PL.
“Mùa hè sôi động” cùng Bảo Việt tri ân khách hàng 15 tỷ đồng
Cùng với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt còn triển khai các chương trình ưu đãi khách hàng lớn thường niên với sự hợp lực của tất cả các đơn vị thành viên.
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc: Hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn!
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc sẽ diễn ra đầu tháng 6 tới là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Kết nối Giao Thương - Đầu tư - Định cư Úc  do Công ty Tiến Thịnh International tổ chức.
BWon trao tặng nhà tình thương cho các gia đình nghèo tại Quảng Trị
Ngày 21/5/2018, chủ tịch Bwon Hà Nội Phạm Ngọc Phượng cùng các thành viên trong Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Việt Nam (Bwon) đã bay tới mảnh đất khói lửa năm xưa Quảng Trị để trao ngôi nhà tình nghĩa cùng những món quà tới các gia đình có những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Thông điệp ý nghĩa trong sáng tác mới của Shin Hồng Vịnh
(Doanhnhan.vn) - Hưởng ứng chiến dịch “Biển Việt Nam xanh”, học trò của Hồ Hoài Anh - Shin Hồng Vịnh sáng tác ca khúc “Do it together - Bắt đầu từ bây giờ” kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường biển.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.