16/04/2018 | 20:37:00 GMT+7
Thứ hai, 16/04/2018 | 00:00 GMT+7

Thong dong cùng Hội An – Mỹ Sơn

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Từ ngày 28/04 – 04/05/2018 tại Vườn tượng An Hội, đường Nguyễn Phúc Chu, Tp.Hội An, Tập đoàn Công Thanh cùng với Trung tâm Văn hóa Thể thao Tp.Hội An tổ chức giới thiệu bộ ảnh nghệ thuật gồm 43 tác phẩm của Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Lương Hiệu có chủ đề “Thong dong cùng Hội An – Mỹ Sơn” .

Bên cạnh công việc trực tiếp, thường nhật và năng động của đội ngũ Maketting, Tập đoàn Công Thanh còn có một cách kết nối khác với khách hàng đó là luôn luôn tìm hiểu, phát huy những giá trị Văn hóa đặc trưng từng vùng miền và giới thiệu nét Văn hóa ấy cho mọi người cùng biết. Nét văn hóa ấy, chính là sử dụng hình ảnh.

Từ ý tưởng đó, Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Nguyễn Lương Hiệu (người chụp, phổ biến bộ ảnh kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, Tp. HCM và đạt danh hiệu Kỷ lục Việt Nam về bộ ảnh đó) – hiện công tác tại Tập đoàn Công Thanh thời gian qua đã rong ruổi hai di sản Văn hóa Thế giới của tỉnh Quảng Nam là Hội An – Mỹ Sơn để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của hai Di sản ấy nhằm góp phần quảng bá hình ảnh độc đáo của tỉnh Quảng Nam.

Một số tác phẩm trong bộ ảnh nghệ thuật “Thong dong cùng Hội An – Mỹ Sơn”:

14

Tác phẩm "Đường làng"

25

Tác phẩm "Nhịp điệu cuộc sống" 

28

Tác phẩm "Niềm vui tuổi già" 

duyen dang

 Tác phẩm "Duyên dáng"

nang nhay mua

 Tác phẩm "Nắng nhảy múa"

Xanh trong nn

Tác phẩm "Xanh trong" 

Đức Trường
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Tưng bừng ra mắt Hội Vật liệu xây dựng huyện Thanh Trì
Hội Vật liệu xây dựng (VLXD) huyện Thanh Trì ra đời nhằm mục đích thúc đẩy sản xuất kinh doanh mua bán, tiêu thụ các sản phẩm VLXD, trang thiết bị nội ngoại thất. Đây hứa hẹn sẽ là cầu nối để các nhà phân phối và các cửa hàng bán lẻ đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.
Ai thuê “xã hội đen” cản trở nhà thầu mua hồ sơ?
Nhiều nhà thầù ở các tỉnh ngoài phản ánh của một số nhà thầu về việc Ban Quản lý dự án các công trình giao thông tỉnh Điện Biên (gọi tắt là Ban QLDAGT Điện Biên) gây khó dễ cho các nhà thầu ngoại tỉnh bằng việc dùng "người lạ" đe dọa, cản trở mua hồ sơ mời thầu...
Tưng bừng ra mắt Hội Vật liệu xây dựng huyện Thanh Trì
Hội Vật liệu xây dựng (VLXD) huyện Thanh Trì ra đời nhằm mục đích thúc đẩy sản xuất kinh doanh mua bán, tiêu thụ các sản phẩm VLXD, trang thiết bị nội ngoại thất. Đây hứa hẹn sẽ là cầu nối để các nhà phân phối và các cửa hàng bán lẻ đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.
Nam Long (NLG) công bố hợp tác phát triển dự án Akari City
Ngày 20/4/2018, Tập đoàn Nam Long và hai nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản: Hankyu Hanshin Properties Corp (trước đây là Hankyu Realty, đến từ Osaka) và Nishi Nippon Railroad (đến từ Fukuoka) tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác dài hạn thông qua Lễ ký kết hợp tác và công bố dự án Khu đô thị Akari (quận Bình Tân).
Làm rõ hình thức kỷ luật đối với Tổng giám đốc Nhiệt diện Phả Lại
Điều lệ Đảng đã quy định rất rõ: Người vào Đảng phải “báo cáo trung thực lý lịch với chi bộ” nhưng ông Phạm Văn Thư, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại lại “kê khai chưa đầy đủ lý lịch Đảng viên, lý lịch cán bộ”(?).
Hà Nội: Sau 51 năm, liệt sĩ vẫn chưa được cấp bằng Tổ quốc ghi công
Sau 51 năm kể từ ngày hy sinh, liệt sĩ Nguyễn Văn Hoài (thôn Xuân Tàng, xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội) vẫn chưa được cấp bằng Tổ quốc ghi công. Mặc cho suốt 7 năm qua người thân trong gia đình đã mang nhiều giấy tờ gốc liên quan đến ông đi gõ cửa các cơ quan chức năng liên quan...
Á hậu Kim Nguyên nhanh trí xử lý khi gặp sự cố gãy giày trên sàn catwalk
(Doanhnhan.vn) - Ngay bước đi đầu tiên, chiếc giày cao gót bỗng dưng bung đế khiến Kim Nguyên gần như khuỵu xuống. Á hậu 9X đành can đảm quyết định tháo chiếc giày còn lại để tiếp tục trình diễn bộ trang phục trong BST "Trò chơi vương quyền" của NTK Lê Long Dũng.
Khám phá ẩm thực Việt Nam tại nhà hàng “Bún bò Cây ớt” khi du lịch tại Pháp
Đã sống và làm việc tại Paris hơn 40 năm, với đam mê về ẩm thực chị Ngô Ngọc Yến và anh Ngô Thành Đồng vẫn lưu giữ các món ăn truyền thống của Việt Nam tại Paris. Với quán "Bún bò cây ớt" của anh chị, nét ẩm thực của người Việt đã được giới thiệu gần hơn tới bạn bè khắp thế giới.
Cuộc gặp có quy mô lớn nhất giữa doanh nhân Việt Nam và Oman
Trong khuôn khổ Kỳ họp lần thứ 3 Ủy ban hỗn hợp về hợp tác kinh tế và kỹ thuật (UBHH) Việt Nam - Oman, ngày 22/3/2018, Bộ Công thương phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên doanh Đầu tư Việt Nam - Oman (VOI) đã đồng tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Oman.