12/02/2018 | 14:21:00 GMT+7
Thứ hai, 12/02/2018 | 00:00 GMT+7

Top 3 Solo cùng Bolero “lột xác” trước đêm Chung kết

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

(Doanhnhan.vn) - Trước đêm chung kết xếp hạng của Solo cùng Bolero 2017, 3 thí sinh là Thiên Bảo, Nguyên Trung và Mạnh Nguyên đã cùng nhau thay đổi kiểu tóc và xuất hiện với phong cách trẻ trung, hiện đại và lịch lãm hơn.

Trong đêm Chung kết xếp hạng "Solo cùng Bolero" 2017, 3 thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi đó là Đơn ca và Tốp ca. Ở phần đơn ca, Thiên Bảo sẽ thể hiện ca khúc "Qua xóm nhỏ" (sáng tác Mạnh Phát), Mạnh Nguyên sẽ thể hiện ca khúc "Mùa mưa đi qua" (sáng tác Hà Phương) và Nguyên Trung sẽ thể hiện ca khúc "Hàn Mạc Tử" (sáng tác Trần Thiện Thanh).

1. Manh Nguyen tap luyen cho dem CK (2)

Mạnh Nguyên. 

2. Nguyen Trung tong dot tiet muc CK (2)

Nguyên Trung. 

3. Thien Bao thay doi phong cach cho dem CK (2)

Thiên Bảo. 

Sau phần thi đơn ca, cả 3 sẽ đến với thử thách hát tốp ca với liên khúc 7 bài hát "Giã từ" - "Sầu lẻ bóng"  - "Tình yêu trả lại trăng sao"  -  "Không còn nhớ người yêu" - "Đắp mộ cuộc tình"  - "Quán nửa khuya"  - "Nếu xuân này vắng anh" (sáng tác: Tô Thanh Tùng, Văn Vi - Anh Bằng - Lê Dinh - Vinh Sử - Vũ Thanh - Tuấn Khanh, Hoài Linh - Bảo Thu).

4. Top 3 thi sinh tong dot truoc dem CK

Top 3 "Solo cùng Bolero" 2017. 

Góp mặt trong đêm chung kết còn có sự có mặt của ca sĩ Thu Hằng - Quán quân Solo cùng Bolero 2015 và ca sĩ Quỳnh Như - Quán quân Solo cùng Bolero 2016. Hai cựu Quán quân của Solo cùng Bolero sẽ cùng với tốp 3 thí sinh thể hiện ca khúc "Xuân ca" (sáng tác Phạm Duy) để dành tặng khán giả của chương trình.

6. Ca si Thu Hang - Quan quan Solo cung Bolero 2015 tham gia tiet muc Top ca cung 3 thi sinh (2)

 Ca sĩ Thu Hằng - Quán quân Solo cùng Bolero 2015 và ca sĩ Quỳnh Như - Quán quân Solo cùng Bolero 2016.

Ban Giam khao Chung ket 1

 Giám khảo của đêm Chung kết xếp hạng "Solo cùng Bolero" 2017 là ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh và ca sĩ Mỹ Huyền.

Chương trình sẽ được THTT vào lúc 21h tối nay - 12/2 trên THVL1. Dẫn chương trình là MC Phương Hiếu và MC Phương Uyên.

Nhã An
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Đà Nẵng chậm trễ kiện toàn bộ máy, khuyết nhiều vị trí lãnh đạo
“Đà Nẵng là một địa phương như thế với nhiều sự chậm trễ kiện toàn bộ máy tổ chức như không có Chủ tịch HĐND Thành phố, thiếu một Phó Chủ tịch HĐND thành phố, một Phó Chủ tịch UBND thành phố”, đại biểu Nguyễn Thanh Quang nói.
Giám đốc Đỗ Quỳnh Nhâm: “Nhan sắc là lợi thế nhưng không phải là tất cả”
“Vẻ đẹp ngoại hình luôn là một lợi thế, nhưng thông minh và hiểu biết mới tạo nên giá trị đích thực của người phụ nữ...” - chị Đỗ Quỳnh Nhâm - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thái Nguyên chia sẻ với DN & PL.
“Mùa hè sôi động” cùng Bảo Việt tri ân khách hàng 15 tỷ đồng
Cùng với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt còn triển khai các chương trình ưu đãi khách hàng lớn thường niên với sự hợp lực của tất cả các đơn vị thành viên.
Hội thảo Giao thương Việt – Úc: Cơ hội giao thương, đầu tư vào nước Úc
Đầu tháng 6 tới, Tiến Thịnh International sẽ tổ chức Hội thảo Giao thương Việt - Úc với mục đích giúp các doanh nghiệp Việt Nam nắm được các quy trình, phương thức hợp tác với các đối tác Úc trong bối cảnh hội nhập toàn cầu đang diễn ra ngày càng sâu rộng.
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc: Hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn!
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc sẽ diễn ra đầu tháng 6 tới là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Kết nối Giao Thương - Đầu tư - Định cư Úc  do Công ty Tiến Thịnh International tổ chức.
BWon trao tặng nhà tình thương cho các gia đình nghèo tại Quảng Trị
Ngày 21/5/2018, chủ tịch Bwon Hà Nội Phạm Ngọc Phượng cùng các thành viên trong Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Việt Nam (Bwon) đã bay tới mảnh đất khói lửa năm xưa Quảng Trị để trao ngôi nhà tình nghĩa cùng những món quà tới các gia đình có những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Mya Huỳnh lột xác, khoe lưng trần gợi cảm
(Doanhnhan.vn) - Nhân dịp về Việt Nam mới đây, nữ ca sĩ Mya Huỳnh vừa thực hiện bộ ảnh mới để mở màn cho những dự án mới với nhiều sự thay đổi đáng kể cả trong hình ảnh lẫn sự nghiệp nghệ thuật.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.