07/12/2017 | 13:31:00 GMT+7
Thứ năm, 07/12/2017 | 00:00 GMT+7

Trần Kiến Long với chuyện tình trắc trở cùng Trần Gia Quân trong Nhân gian huyền ảo

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

(Doanhnhan.vn) - Ly kỳ hấp dẫn trước câu chuyện mới Kim Nương kén rể trong Nhân gian huyền ảo với Cảnh Tuyên lần đầu hóa kẻ sắc sảo mưu mô và Cao Dực Lăng mang tiếng “gái ế” khi quá tuổi cập kê.

Câu chuyện Kim Nương kén rể xoay quanh cuộc sống của Hứa gia tại vùng đất Thập Phân Liêu, phát tài nhờ bí mật liên quan đến Kim Nương. Thế nhưng, mọi thứ đều có hai mặt khi gia đình họ Hứa phải chấp nhận trả cái giá tương xứng cho Kim Nương nếu không phải đền bằng cả tính mạng cho sự giàu sang đó. Vì vậy mà cô chủ Hứa Thục Hiền (do Cao Dực Lăng thủ vai) đã 30 tuổi mà vẫn chưa có chồng vì chưa có thanh niên nào được Kim Nương đồng ý khi đến ra mắt.

KN

 

Một ngày nọ có đôi nam nữ yêu nhau thắm thiết là Tuyết Nương (do Trần Gia Quân thủ vai) và Mai Sinh (do Trần Kiến Long thủ vai) chạy trốn từ Nhật Bản đến Thập Phân Liêu sinh sống vì bị gia đình cấm đoán tình yêu.

TKL

 

Tình cờ Mai Sinh phát hiện ra lý do giàu có của Hứa gia nên lên kế hoạch phải lọt vào nhà họ tìm ra bí mật về Kim Nương. Cuối cùng, Mai Sinh cũng đạt được mục đích nhưng cái giá phải trả quá đắt khi Lệ Quyên (do Cảnh Tuyên thủ vai) con gái của quản gia nhà họ Hứa phát hiện bí mật của Mai Sinh và Tuyết Nương. Lệ Quyên tìm cách giấu Tuyết Nương ở một nơi bí mật rồi ép Mai Sinh phải làm theo kế hoạch của mình, nhằm chiếm đoạt gia sản và cả người chồng của chủ nhân mình.

KN2

 

Lần đầu tiên nữ diễn viên Cảnh Tuyên hóa thân thành một cô gái đanh đá, sắc sảo và đầy mưu mô trong Nhân gian huyền ảo khi vào vai Lệ Quyên. Với khả năng diễn xuất đầy chuyên nghiệp của một diễn viên lành nghề, Cảnh Tuyên thể hiện một nhân vật phản diện đầy sắc sảo khiến người xem cảm nhận được sự ghê gớm của một cô gái trẻ đầy tham vọng.

KN22

 

Chỉ vì lòng đố kỵ mà Lệ Quyên gây ra nhiều sóng gió cho những người thân yêu bên cạnh. Đến cuối cùng cô có nhận ra được mọi chuyện và từ bỏ lòng tham vô đáy? Số phận của Tuyết Nương rồi sẽ ra sao khi ở nơi xứ người? Bí mật của Kim Nương là gì khiến ai cũng phải cuốn theo vòng xoáy kim tiền đó?

Tất cả sẽ được hé lộ trong những tập sau của câu chuyện Kim Nương kén rể được phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh THVL1 từ ngày 5/12 - 12/12.

Nhã An
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Gia Bình (Bắc Ninh): Ai bảo kê cho Dự án xây dựng được đấu thầu như “trò hề”?
Chỉ trong thời gian 3 tháng, 3 gói thầu do UBND xã  Giang Sơn, Gia Bình, Bắc Ninh đại diện làm chủ đầu tư được tổ chức đấu thầu có nhiều dấu hiệu khuất tất, vi phạm Luật Đấu thầu nghiêm trọng.
Nguyễn Đức Thành: “Báo chí là cầu nối cho sự thành công của doanh nghiệp”
“Báo chí đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong việc xây dựng, phát triển doanh nghiệp thời kỳ hội nhập. Trong mọi giai đoạn phát triển, báo chí vừa là cầu nối vừa là chất xúc tác cho các hoạt động của doanh nghiệp”, anh Nguyễn Đức Thành chia sẻ với DN & PL nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06).
CEO Hương MARIA: Doanh nghiệp ra “biển lớn” càng phải thượng tôn pháp luật!
Với tâm niệm như vậy, doanh nhân Lê Thị Thu Hương – cùng đứa con tinh thần vô giá của mình là Công ty Cổ phần MARIA luôn sống và làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật.
Sau khi Due Diligence thành công, Soya Garden nhận đầu tư vượt mong đợi
(Doanhnhan.vn) - Sau quá trình Due Diligence (DD) của startup “với cá mập”, không ít startup đành ngậm ngùi mất đi cơ hội được đầu tư nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ nhận được đầu tư vượt cả mong đợi. Đó là Soya Garden - startup nhận được 20 tỷ đồng sau khi DD thành công.
Việt Tiên Sơn Địa ốc gia nhập sàn chứng khoán
Sáng 25/6, cổ phiếu AAV của Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc (VTSR) đã chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với tổng số lượng 12,5 triệu cổ phiếu. Đây là cổ phiếu thứ 5 niêm yết trên HNX kể từ đầu năm đến nay.
Quỹ học bổng Vừ A Dính: Vòng tay nhân ái từ những mạnh thường quân
(Doanhnhan.vn) - Suốt quá trình hình thành và phát triển, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều mạnh thường quân và gần đây nhất là đơn vị tài trợ với lần đầu tiên tham gia - CTCP Thẩm mỹ Xuân Hương.
Gần 500 người dân tham gia đồng diễn Yoga tại TP.Hồ Chí Minh
(Doanhnhan.vn) - Sáng 23/6, tại TP.HCM, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 nhằm lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh và tích cực cho cộng đồng. Sự kiện có gần 500 người dân tham dự hưởng ứng.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.