16/05/2018 | 10:29:00 GMT+7
Thứ tư, 16/05/2018 | 00:00 GMT+7

Trịnh Kim Chi nhớ thời thi "Hoa hậu Việt Nam 1994" khi chấm thi nhan sắc

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

(Doanhnhan.vn) - Xuất hiện trên hàng ghế giám khảo Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018, Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ, việc nhận lời mời làm giám khảo lần này khiến cô nhớ lại khoảng thời gian thi Hoa hậu Việt Nam 1994. Cô kỳ vọng giữa các thí sinh có sự gắn kết, yêu thương lẫn nhau để tạo nên cuộc thi tốt đẹp.

Tối 15/5, tại TP.HCM diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018. Trưởng BTC - ông Nguyễn Duy Mạnh - cho biết anh tham vọng cuộc thi này sẽ được giới doanh nhân đặc biệt quan tâm và có thể trở thành cuộc thi mang tầm vóc quốc tế sau 3 năm nữa. Năm nay, Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 sẽ công bố top 15 vào 2/6 sắp tới trước khi sang Thái Lan tiến hành thi chung kết.

foto Duy England (30)

 Trưởng BTC - ông Nguyễn Duy Mạnh.

Vị trí trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 được trao cho Nguyên Vũ. Nguyên Vũ được nhìn nhận là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới và là người có uy tín khi làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc lớn trước đó. Tại buổi họp báo, anh cho biết mình rất vinh dự dảm nhận cương vị mới và đã sẵn sàng tìm ra chủ nhận Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 với những yếu tố "Tâm - Tài - Sắc" vẹn toàn.

foto Duy England (34)

 Ca sĩ Nguyên Vũ.

Hàng ghế giám khảo Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 còn có sự xuất hiện của Á hậu Trịnh Kim Chi. Tại sự kiện, nữ diễn viên thu hút chú ý đặc biệt từ báo giới. Cô vui vẻ cho biết, việc nhận lời mời làm giám khảo Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 khiến cô nhớ lại khoảng thời gian thi Hoa hậu Việt Nam 1994.

foto Duy England (6)

 Á hậu Trịnh Kim Chi.

Cô nói: "Ngay khi thấy các bạn nộp hồ sơ dự thi về BTC, lòng tôi lại nôn nao nhớ lại ngày mình dự thi Hoa hậu Việt Nam. Khi ấy còn rất vô tư, không biết makeup, làm đẹp ra sao song vẫn tự tin và mạnh dạn. Với thế hệ doanh nhân hôm nay, tôi kỳ vọng giữa họ có sự gắn kết, yêu thương lẫn nhau để tạo nên cuộc thi tốt đẹp. Các bạn cũng nên nhớ, chúng tôi quan sát các bạn rất kỹ từ dáng đi, cư xử thường ngày... để có thể tìm ra người phù hợp đăng quang".

foto Duy England (7)

 

Cạnh Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi, nữ diễn viên Hiền Mai lần đầu nhận lời chấm thi nhan sắc. Cô cho biết, sau bao nằm nhìn nhận và học hỏi đã đủ kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" và sẵn sàng tim ra nhân tố đại điện cho lớp doanh nhân Việt Nam ngày nay. Cô cũng vui vẻ chia sẻ, ông xã ủng hộ mình hết lòng trên vai trò mới. Hiền Mai sẽ cùng Á hậu Băng Châu giữ vị trí giảm khảo chuyên môn xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018.

foto Duy England (13)

 Nữ diễn viên Hiền Mai.

foto Duy England (37)

Ca sĩ Nguyên Vũ - Á hậu Trịnh Kim Chi - diễn viên Hiền Mai - Á hậu Băng Châu.

Trưởng BTC - ông Nguyễn Duy Mạnh cho biết với mong muốn thông qua cuộc thi lần này sẽ tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các quý cô đang làm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới. Cạnh đó góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho doanh nhân. Đây là dịp để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp mình với các đối tác.

foto Duy England (42)

BTC cùng các BGK của  Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018.

Đối tượng cuộc thi hướng đến là tất cả các quý cô có tuổi từ 20 - 60 (năm sinh 1958 -1998); đang là lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, không có tiền án tiền sự; tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương trở lên; cao trên 1,50m....

Đêm chung kết dự kiến có 15 thí sinh tham dự.

Nhã An
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Đà Nẵng chậm trễ kiện toàn bộ máy, khuyết nhiều vị trí lãnh đạo
“Đà Nẵng là một địa phương như thế với nhiều sự chậm trễ kiện toàn bộ máy tổ chức như không có Chủ tịch HĐND Thành phố, thiếu một Phó Chủ tịch HĐND thành phố, một Phó Chủ tịch UBND thành phố”, đại biểu Nguyễn Thanh Quang nói.
Giám đốc Đỗ Quỳnh Nhâm: “Nhan sắc là lợi thế nhưng không phải là tất cả”
“Vẻ đẹp ngoại hình luôn là một lợi thế, nhưng thông minh và hiểu biết mới tạo nên giá trị đích thực của người phụ nữ...” - chị Đỗ Quỳnh Nhâm - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thái Nguyên chia sẻ với DN & PL.
“Mùa hè sôi động” cùng Bảo Việt tri ân khách hàng 15 tỷ đồng
Cùng với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt còn triển khai các chương trình ưu đãi khách hàng lớn thường niên với sự hợp lực của tất cả các đơn vị thành viên.
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc: Hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn!
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc sẽ diễn ra đầu tháng 6 tới là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Kết nối Giao Thương - Đầu tư - Định cư Úc  do Công ty Tiến Thịnh International tổ chức.
BWon trao tặng nhà tình thương cho các gia đình nghèo tại Quảng Trị
Ngày 21/5/2018, chủ tịch Bwon Hà Nội Phạm Ngọc Phượng cùng các thành viên trong Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Việt Nam (Bwon) đã bay tới mảnh đất khói lửa năm xưa Quảng Trị để trao ngôi nhà tình nghĩa cùng những món quà tới các gia đình có những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Thông điệp ý nghĩa trong sáng tác mới của Shin Hồng Vịnh
(Doanhnhan.vn) - Hưởng ứng chiến dịch “Biển Việt Nam xanh”, học trò của Hồ Hoài Anh - Shin Hồng Vịnh sáng tác ca khúc “Do it together - Bắt đầu từ bây giờ” kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường biển.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.