10/05/2018 | 18:34:00 GMT+7
Thứ năm, 10/05/2018 | 00:00 GMT+7

Video độc quyền: Chủ Công ty TNHH Tài Hồng Nhung và nhóm côn đồ hành hung phụ nữ

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sau khi Doanhnhan.vn (báo Pháp Luật Việt Nam) phản ánh vụ việc Công ty TNHH Tài Hồng Nhung (Kon Tum) và nhóm côn đồ hành hung một người phụ nữ. Nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với hành vi của đối tượng Nguyễn Công Tài - chủ Công ty TNHH Tài Hồng Nhung.

Sự việc bắt nguồn từ việc cạnh tranh trong làm ăn, Công ty TNHH Tài Hồng Nhung, có địa chỉ tại 108 Nguyễn Hữu Thọ, phường Ngô Mây, TP.Kon Tum (tỉnh Kon Tum) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng.

Hình 3

 Đối tượng Nguyễn Công Tài-Chủ Công ty TNHH Tài Hồng Nhung đang hành hung chính trong ngôi nhà chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trưa ngày 4/5/2018 (Ảnh cắt từ clip).

Khi vấn đề chưa được xét đến việc ai đúng ai sai. Tuy nhiên, khi xem đoạn video thì dư luận tỏ thái độ phẫn nộ và lên án mạnh mẽ trước việc một người đàn ông (đối tượng Nguyễn Công Tài) và nhóm côn đồ có hành vi liên tục dùng đấm vào mặt một người phụ nữ (chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh) gây ra nhiều thương tích nặng ở vùng đầu và vùng mặt. Bên cạnh đó, về góc độ đạo lý, đối tượng Nguyễn Công Tài chính là cháu ruột của anh Nguyễn Công Ảnh (chồng của chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh). 

Video nhóm côn đồ của "Cường khối 6" đánh vợ chồng anh Nguyễn Công Ảnh ngày 2/4/2018.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ Công an phường Ngô Mây cho biết: "Công an phường Ngô Mây đã triệu tập chủ Công ty TNHH Tài Hồng Nhung để tiến hành điều tra vụ việc. Hiện người này đang bay từ TP.Hồ Chí Minh về Kon Tum. Sự việc đang trong quá trình điều tra, khi nào có kết quả cuối cùng chúng tôi sẽ thông tin cho báo chí".

Hành vi của đối tượng Nguyễn Công Tài và nhóm côn đồ thể hiện sự coi thường pháp luật, thách thức dư luận, đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người khác. 

Chính điều này, dư luận đang rất trông chờ cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm minh các đối tượng trước pháp luật.

Doanhnhan.vn sẽ tiếp tục thông tin!

Video đối tượng Nguyễn Công Tài-chủ Công ty TNHH Tài Hồng Nhung Kon Tum hành hung chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh ngày 4/5/2018:

  

Du Nghĩa
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Đà Nẵng chậm trễ kiện toàn bộ máy, khuyết nhiều vị trí lãnh đạo
“Đà Nẵng là một địa phương như thế với nhiều sự chậm trễ kiện toàn bộ máy tổ chức như không có Chủ tịch HĐND Thành phố, thiếu một Phó Chủ tịch HĐND thành phố, một Phó Chủ tịch UBND thành phố”, đại biểu Nguyễn Thanh Quang nói.
Giám đốc Đỗ Quỳnh Nhâm: “Nhan sắc là lợi thế nhưng không phải là tất cả”
“Vẻ đẹp ngoại hình luôn là một lợi thế, nhưng thông minh và hiểu biết mới tạo nên giá trị đích thực của người phụ nữ...” - chị Đỗ Quỳnh Nhâm - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thái Nguyên chia sẻ với DN & PL.
“Mùa hè sôi động” cùng Bảo Việt tri ân khách hàng 15 tỷ đồng
Cùng với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, mang đến các sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt còn triển khai các chương trình ưu đãi khách hàng lớn thường niên với sự hợp lực của tất cả các đơn vị thành viên.
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc: Hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn!
Hội thảo Tư vấn bất động sản Úc sẽ diễn ra đầu tháng 6 tới là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Kết nối Giao Thương - Đầu tư - Định cư Úc  do Công ty Tiến Thịnh International tổ chức.
BWon trao tặng nhà tình thương cho các gia đình nghèo tại Quảng Trị
Ngày 21/5/2018, chủ tịch Bwon Hà Nội Phạm Ngọc Phượng cùng các thành viên trong Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Việt Nam (Bwon) đã bay tới mảnh đất khói lửa năm xưa Quảng Trị để trao ngôi nhà tình nghĩa cùng những món quà tới các gia đình có những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
Thông điệp ý nghĩa trong sáng tác mới của Shin Hồng Vịnh
(Doanhnhan.vn) - Hưởng ứng chiến dịch “Biển Việt Nam xanh”, học trò của Hồ Hoài Anh - Shin Hồng Vịnh sáng tác ca khúc “Do it together - Bắt đầu từ bây giờ” kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường biển.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.