16/04/2018 | 12:10:00 GMT+7
Thứ hai, 16/04/2018 | 00:00 GMT+7

Vũ Mạnh Cường muốn làm bố đơn thân

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

(Doanhnhan.vn) - Nam MC 8X chia sẻ anh nhiều lần định làm cha đơn thân bởi anh khao khát có tiếng con nít trong nhà.

"Quý cô hoàn hảo" đang trở thành tâm điểm của khán giá truyền hình khi đưa ra vô số vấn đề nhức nhối trong xã hội. Trong tập mới nhất với bộ 3 giám khảo Tim, Vũ Mạnh Cường, Trịnh Tú Trung, vấn đề phá thai được đưa ra bình luận. Với tình huống cô gái trẻ có thai ngoài ý muốn và bị bạn trai ruồng bỏ, được tư vấn phá thai, ba giám khảo đã có những tranh cãi gay gắt. Trong khi Tim, Trịnh Tú Trung phản ánh gay gắt việc phá thai thì Vũ Mạnh Cường lại có quan điểm đối lập.

IMG_0001

Bộ 3 giám khảo: Stylish Trịnh Tú Trung - ca sĩ Tim - MC Vũ Mạnh Cường. 

Tim và Trịnh Tú Trung kịch liệt phản đối và cho rằng cô gái trẻ quá quá nhẫn tâm thì Vũ Mạnh Cường lại cho rằng "Phá thai trong một số trường hợp cũng là một hành động nhân đạo". Theo chàng MC điển trai, anh chưa từng ủng hộ việc phụ nữ phá thai. Đối với anh từ bỏ một sinh linh còn chưa chào đời là một hành động rất đáng lên án. Tuy nhiên có những trường hợp cần được nhìn nhận là hành động một cách nhân văn.

IMG_9997

Nam MC cùng Trịnh Tú Trung có những tranh cãi gay gắt vì vấn đề phá thai.

"Tôi thấu cảm lắm những trường hợp sẵn sàng làm mẹ đơn thân của những người bạn mình, và điều này đã được tôi chia sẻ trên sóng truyền hình. Bản thân tôi cũng nhiều lần định làm cha đơn thân bởi tôi khao khát có tiếng con nít trong nhà. Tuy nhiên, chúng ta đều mong muốn mọi đứa trẻ chào đời lành lặn và được chuẩn bị tốt cho tương lai của bé. Khi lắng nghe những quan điểm về việc nạo phá thai, cảm giác ban đầu của tôi là sự bức xúc. Nhưng nhìn thấu đáo ở một số trường hợp, khi bà mẹ là trẻ con, có con ngoài ý muốn hay không đủ điều kiện để nuôi con chu đáo... thì việc từ bỏ thai nhi là một lựa chọn có thể thông cảm và cân nhắc. Chúng ta không cổ suý cho việc phá thai nhưng nếu đó là trường hợp bất khả kháng thì đây là sự lựa chọn có thể chấp nhận được" Vũ Mạnh Cường chia sẻ.

IMG_9997

 Vũ Mạnh Cường cũng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ muốn làm bố đơn thân.

Theo Vũ Mạnh Cường tiết lộ sau buổi ghi hình, ca sĩ Tim và giám khảo Trịnh Tú Trung bày tỏ sự đồng cảm với suy nghĩ của anh. Giám khảo Trịnh Tú Trung cho rằng Vũ Mạnh Cường có góc nhìn thấu đáo và cặn kẽ về vấn đề rất nhạy cảm hiện nay. Vũ Mạnh Cường cũng luôn có những nhận xét tinh tế và đa chiều cho những vấn đề phức tạp. Nên sau mỗi chương trình phát sóng, anh lại nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của người xem và nhà sản xuất. Với cách nhìn bao quát các vấn đề xã hội và đề cao giá trị nhân văn, Vũ Mạnh Cường nhận khá nhiều lời mời làm giám khảo và tư vấn tâm lý cho các chương trình truyền hình.

Nhã An
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Tưng bừng ra mắt Hội Vật liệu xây dựng huyện Thanh Trì
Hội Vật liệu xây dựng (VLXD) huyện Thanh Trì ra đời nhằm mục đích thúc đẩy sản xuất kinh doanh mua bán, tiêu thụ các sản phẩm VLXD, trang thiết bị nội ngoại thất. Đây hứa hẹn sẽ là cầu nối để các nhà phân phối và các cửa hàng bán lẻ đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.
Ai thuê “xã hội đen” cản trở nhà thầu mua hồ sơ?
Nhiều nhà thầù ở các tỉnh ngoài phản ánh của một số nhà thầu về việc Ban Quản lý dự án các công trình giao thông tỉnh Điện Biên (gọi tắt là Ban QLDAGT Điện Biên) gây khó dễ cho các nhà thầu ngoại tỉnh bằng việc dùng "người lạ" đe dọa, cản trở mua hồ sơ mời thầu...
Tưng bừng ra mắt Hội Vật liệu xây dựng huyện Thanh Trì
Hội Vật liệu xây dựng (VLXD) huyện Thanh Trì ra đời nhằm mục đích thúc đẩy sản xuất kinh doanh mua bán, tiêu thụ các sản phẩm VLXD, trang thiết bị nội ngoại thất. Đây hứa hẹn sẽ là cầu nối để các nhà phân phối và các cửa hàng bán lẻ đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.
Nam Long (NLG) công bố hợp tác phát triển dự án Akari City
Ngày 20/4/2018, Tập đoàn Nam Long và hai nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản: Hankyu Hanshin Properties Corp (trước đây là Hankyu Realty, đến từ Osaka) và Nishi Nippon Railroad (đến từ Fukuoka) tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác dài hạn thông qua Lễ ký kết hợp tác và công bố dự án Khu đô thị Akari (quận Bình Tân).
Làm rõ hình thức kỷ luật đối với Tổng giám đốc Nhiệt diện Phả Lại
Điều lệ Đảng đã quy định rất rõ: Người vào Đảng phải “báo cáo trung thực lý lịch với chi bộ” nhưng ông Phạm Văn Thư, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại lại “kê khai chưa đầy đủ lý lịch Đảng viên, lý lịch cán bộ”(?).
Hà Nội: Sau 51 năm, liệt sĩ vẫn chưa được cấp bằng Tổ quốc ghi công
Sau 51 năm kể từ ngày hy sinh, liệt sĩ Nguyễn Văn Hoài (thôn Xuân Tàng, xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội) vẫn chưa được cấp bằng Tổ quốc ghi công. Mặc cho suốt 7 năm qua người thân trong gia đình đã mang nhiều giấy tờ gốc liên quan đến ông đi gõ cửa các cơ quan chức năng liên quan...
Á hậu Kim Nguyên nhanh trí xử lý khi gặp sự cố gãy giày trên sàn catwalk
(Doanhnhan.vn) - Ngay bước đi đầu tiên, chiếc giày cao gót bỗng dưng bung đế khiến Kim Nguyên gần như khuỵu xuống. Á hậu 9X đành can đảm quyết định tháo chiếc giày còn lại để tiếp tục trình diễn bộ trang phục trong BST "Trò chơi vương quyền" của NTK Lê Long Dũng.
Khám phá ẩm thực Việt Nam tại nhà hàng “Bún bò Cây ớt” khi du lịch tại Pháp
Đã sống và làm việc tại Paris hơn 40 năm, với đam mê về ẩm thực chị Ngô Ngọc Yến và anh Ngô Thành Đồng vẫn lưu giữ các món ăn truyền thống của Việt Nam tại Paris. Với quán "Bún bò cây ớt" của anh chị, nét ẩm thực của người Việt đã được giới thiệu gần hơn tới bạn bè khắp thế giới.
Cuộc gặp có quy mô lớn nhất giữa doanh nhân Việt Nam và Oman
Trong khuôn khổ Kỳ họp lần thứ 3 Ủy ban hỗn hợp về hợp tác kinh tế và kỹ thuật (UBHH) Việt Nam - Oman, ngày 22/3/2018, Bộ Công thương phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên doanh Đầu tư Việt Nam - Oman (VOI) đã đồng tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Oman.