08/03/2018 | 17:03:00 GMT+7
Thứ năm, 08/03/2018 | 00:00 GMT+7

Vũ Thúy Quỳnh: "Phụ nữ phải thật sự đẹp từ trong ra ngoài"

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ. Với tâm niệm chia sẻ cái đẹp là một điều ý nghĩa và thiết thực nên bên cạnh việc phát triển chuỗi hệ thống spa thì thời trang là lĩnh vực tiếp theo Vũ Thúy Quỳnh muốn phát triển để có thể giúp chị em phụ nữ thật sự đẹp từ trong ra ngoài.

Theo chị khó khăn lớn nhất trong kinh doanh thời trang nói chung và riêng với bản thân chị nói riêng là gì? Bằng cách nào để chị có thể vượt qua tất cả những khó khăn đó?

Theo tôi, khó khăn lớn nhất trong kinh doanh thời trang chính là sự phá cách, sáng tạo của mình liệu có được khách hàng đón nhận hay không. Còn riêng với cá nhân tôi, khó khăn ở chỗ phải làm thế nào để nắm bắt được guồng quay của thời trang ở mỗi thời điểm khác nhau và khám phá được phong cách riêng của mỗi khách hàng. Chỉ cần nhìn thấy bất cứ khách hàng nào nào trở nên đẹp toàn diện, tự tin hơn thì đó chính là điều khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm và lại muốn làm thật nhiều điều hơn nữa cho chị em.

HUG_8571 (1)

 Chị Vũ Thúy Quỳnh Người sáng lập thương hiệu Lê Camelia Clothing; Giám đốc Lucia Beauty Clinic & Spa

 
Chỉ cần nhìn thấy bất cứ khách hàng nào nào trở nên đẹp toàn diện, tự tin hơn thì đó chính là điều khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm và lại muốn làm thật nhiều điều hơn nữa cho chị em.

Như chị nói thời trang luôn thay đổi một cách chóng mặt, vậy làm thế nào để chị có thể nắm bắt chính xác thị hiếu của người tiêu dùng?

Chính vì thời trang thay đổi rất nhanh nên tôi đã lựa chọn hướng đi có phần an toàn trong sự sáng tạo riêng trong thời trang. Yếu tố sang trọng và quý phái luôn được tôi đẩy lên hàng đầu. Bên cạnh đó, sự cổ điển và những xu hướng mới luôn hiện hữu trong từng bộ trang phục chị em có thể mặc quanh năm mà không sợ lỗi mốt. Với tôi, dấu ấn thời trang nghiêng về sự sang trọng, tinh tế sẽ đem lại sự toả sáng cho người mặc, “hữu xạ tự nhiên hương”, sản phẩm từ đó sẽ được đón nhận và yêu thích.

HUG_8567 (1)

 

Thị trường thời trang Việt Nam hiện nay đang phát triển rất nóng, trước sức ép cạnh tranh ngày càng lớn, chị có chiến lược gì để Lê Camelia trụ vững và phát triển?

Quả thực là nhiều thương hiệu thời trang ăn liền nổi tiếng với hàng trăm mẫu mã được cho ra mỗi mùa đã có mặt tại Việt Nam, có sức công phá rất lớn tới thị trường trong nước. Nhưng thời trang thiết kế với bản sắc riêng biệt, khó hoà trộn và mang tính cá nhân trên từng sản phẩm thì lại mang đến cảm hứng nhiều hơn cho khách hàng. Vì vậy, tôi đã khai thác triệt để về chất liệu cao cấp, về kỹ thuật cắt may cùng những xu hướng thời trang mới nhất. Tôi tin rằng, thời trang thiết kế vẫn có chỗ đứng riêng, thậm chí có thể đứng rất vững trong lòng những khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

HUG_8448

 

Lý do gì khiến chị lựa chọn Hà Nội là địa điểm tiếp theo để phát triển chuỗi cửa hàng Lê Camelia?

Tôi nhận thấy phụ nữ thủ đô rất yêu thời trang và luôn sẵn lòng đón nhận những gì mới nhất, sáng tạo nhất. Với việc mở thêm cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội tuy có phần hơi muộn nhưng tôi nghĩ đây sẽ là bước đi chắc chắn sau thời gian dài nghiên cứu phong cách ăn mặc và nhu cầu trải nghiệm của chị em. Riêng tại Hà Nội với bốn mùa rõ rệt trong năm, tôi tin mình có nhiều cảm hứng sáng tạo hơn với đa dạng mẫu mã và chất liệu để đáp ứng được nhu cầu của chị em Hà Nội vào mỗi mùa.

HUG_8314

 

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3,) chị muốn nhắn gửi lời chúc gì đến toàn thể các nữ doanh nhân Việt Nam?

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), tôi xin chúc các nữ doanh nhân luôn giữ vững được niềm tin, công việc ngày càng phát triển. Chúc chị em phụ nữ nói chung luôn vui vẻ, trẻ trung, hạnh phúc bên gia đình và tìm được niềm vui trong công việc, cuộc sống.

Mai Châu
 
Báo Doanh Nhân
Báo Doanh Nhân
Gia Bình (Bắc Ninh): Ai bảo kê cho Dự án xây dựng được đấu thầu như “trò hề”?
Chỉ trong thời gian 3 tháng, 3 gói thầu do UBND xã  Giang Sơn, Gia Bình, Bắc Ninh đại diện làm chủ đầu tư được tổ chức đấu thầu có nhiều dấu hiệu khuất tất, vi phạm Luật Đấu thầu nghiêm trọng.
Nguyễn Đức Thành: “Báo chí là cầu nối cho sự thành công của doanh nghiệp”
“Báo chí đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong việc xây dựng, phát triển doanh nghiệp thời kỳ hội nhập. Trong mọi giai đoạn phát triển, báo chí vừa là cầu nối vừa là chất xúc tác cho các hoạt động của doanh nghiệp”, anh Nguyễn Đức Thành chia sẻ với DN & PL nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06).
CEO Hương MARIA: Doanh nghiệp ra “biển lớn” càng phải thượng tôn pháp luật!
Với tâm niệm như vậy, doanh nhân Lê Thị Thu Hương – cùng đứa con tinh thần vô giá của mình là Công ty Cổ phần MARIA luôn sống và làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật.
Sau khi Due Diligence thành công, Soya Garden nhận đầu tư vượt mong đợi
(Doanhnhan.vn) - Sau quá trình Due Diligence (DD) của startup “với cá mập”, không ít startup đành ngậm ngùi mất đi cơ hội được đầu tư nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ nhận được đầu tư vượt cả mong đợi. Đó là Soya Garden - startup nhận được 20 tỷ đồng sau khi DD thành công.
Việt Tiên Sơn Địa ốc gia nhập sàn chứng khoán
Sáng 25/6, cổ phiếu AAV của Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc (VTSR) đã chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với tổng số lượng 12,5 triệu cổ phiếu. Đây là cổ phiếu thứ 5 niêm yết trên HNX kể từ đầu năm đến nay.
Quỹ học bổng Vừ A Dính: Vòng tay nhân ái từ những mạnh thường quân
(Doanhnhan.vn) - Suốt quá trình hình thành và phát triển, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều mạnh thường quân và gần đây nhất là đơn vị tài trợ với lần đầu tiên tham gia - CTCP Thẩm mỹ Xuân Hương.
Gần 500 người dân tham gia đồng diễn Yoga tại TP.Hồ Chí Minh
(Doanhnhan.vn) - Sáng 23/6, tại TP.HCM, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 nhằm lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh và tích cực cho cộng đồng. Sự kiện có gần 500 người dân tham dự hưởng ứng.
Cơ hội lớn từ cuộc cách mạng năng lượng tái tạo của Mỹ Latinh
Trong những năm gần đây, châu Mỹ Latinh có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khai thác các nguồn năng lượng gió, mặt trời, địa nhiệt và năng lượng nhiên liệu sinh học.